Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được thực tập ở đâu?

0
235
Rate this post

Sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được đi thực tập ở đâu? Đó là thắc mắc của rất nhiều các bạn sinh viên hiện đang theo học Cao đẳng Dược TPHCM.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được thực tập ở đâu?
Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được thực tập ở đâu?

Việc lựa chọn học tập trong ngành Dược sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bản thân cũng như có thể giúp xã hội giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Dược sĩ, vậy trong quá trình học Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên sẽ được thực tập ở đâu và thực tập như thế nào? Đây là câu hỏi của hầu hết tất cả các thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sẽ đi thực tập ở đâu?

Trên thực tế, phần lớn những người học Cao đẳng Dược TPHCM đều có mong muốn sau khi học xong có thể tìm kiếm được việc làm ổn định, thu nhập hấp dẫn hoặc nếu không thì có thể tự phát triển kinh doanh dược phẩm tại nhà. Con đường này không sai, rất phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội. Tuy nhiên, người học sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều nếu không muốn mất thời gian mà vẫn bị đào thải.

Để có được tay nghề giỏi, chuyên môn sâu người học sẽ phải cố gắng rất nhiều, trong quá trình học tập sinh viên có thể đi thực tập như sau:

  • Thực tập tại Nhà thuốc tư nhân

Việc được thực tập ở một Nhà thuốc tư nhân sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội tiếp xúc với thực tế, phát triển kỹ năng bản thân. Nâng cao kỹ năng chuyên môn, có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc trong quá trình thực tập học Cao đẳng Dược TPHCM từ đó cũng sẽ định hướng được công việc trong tương lai của mình.

  • Thực tập tại Nhà thuốc bệnh viện

Những bạn may mắn khi được thực tập trong Nhà thuốc bệnh viện sẽ có cơ hội tiếp xúc với các Dược sĩ giỏi chuyên môn, thực tập tại đây chủ yếu bán thuốc theo đơn có sẵn của Bác sĩ và cũng có phần khắt khe hơn so với ở Nhà thuốc tư nhân.

  • Thực tập tại khoa Dược bệnh viện

Khoa Dược bệnh viện là nơi cung cấp thuốc cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị, tại đây Dược sĩ sẽ được phân công phát thuốc, chia thuốc cho người bệnh theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Những Dược sĩ có trình độ cao được tham mưu cho bác sĩ về thuốc cho người bệnh khi điều trị. Đến thực tập ở đây bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức cho bản thân mình.

  • Thực tập tại công ty sản xuất Dược phẩm

Dù bạn học Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng sẽ được thực tập tại các công ty Dược phẩm, tại đây bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình sản xuất ra các viên thuốc, cách điều chế… đây cũng là một trong những môi trường giúp bạn có thể phát huy khả năng cũng như sở thích của bản thân.

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo chất lượng năm 2018
Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo chất lượng năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018

Là một trong những địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCMCao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo ra các cán bộ ngành Dược giỏi chuyên môn, tay nghề cao đáp ứng được nhu cầu của xã hội nói chung và ngành Y Dược nói riêng. Với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học chính là điều kiện giúp bạn nâng cao tay nghề, kỹ năng thực hành cũng như nắm vững được kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất. Nhà trường tập trung đào tạo nghiêng về thực hành chính là mục tiêu nâng cao chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp, phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y dược tại Việt Nam.

Sau khi hoàn thành khóa học và ra trường các bạn sinh viên lớp Cao đẳng Dược TPHCM đều được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc tại các trung tâm, cơ sở y tế, bệnh viện, các nhà thuốc hoặc công ty Dược phẩm trên cả nước hoặc có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Comments

comments