Rút ngắn con đường thành công nhờ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

0
165
5 (100%) 3 votes

Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược thì Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chính là sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Rút ngắn con đường thành công nhờ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
Rút ngắn con đường thành công nhờ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM Là một trong những hình thức đào tạo có thể giúp nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn cho người học. Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay chính là sự lựa chọn có thể mang đến một tương lai rộng mở cho người học. Tuy nhiên, ngoài xác định được hướng đi cho mình thì các bạn trẻ còn cần chọn lựa được địa chỉ đào tạo xứng đáng để trao gửi niềm tin, có chất lượng tốt, uy tín để theo học.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo ngắn hạn

Để có thể trở thành sinh viên Y Dược là điều không hề dễ dàng, để vào được trường Đại học đào tạo Y Dược lại càng không dễ dàng hơn, chính vì thế mà có rất nhiều bạn trẻ dù có học lực tốt nhưng lại không thể thực hiện được ước mơ trở thành tân sinh viên Y Dược chỉ vì một số lý do nào đó. Theo đuổi con đường Y Dược sẽ vô cùng gian nan, nếu như không thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng thì các bạn trẻ cũng đừng vội từ bỏ ước mơ mà hãy lựa chọn con đường học từ Trung cấp Y Dược sau đó Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM  rồi tiếp tục liên thông Đại học. Mặc dù là đường vòng nhưng lại là con đường chắc chắn nhất giúp cho các thí sinh thực hiện được đam mê cháy bỏng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được phân chia cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 15 tháng được áp dụng đối với các đối tượng liên thông cùng ngành đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • Thời gian đào tạo là 18 tháng được áp dụng đối với các đối tượng liên thông chéo ngành có bằng tốt Trung cấp Y Dược như Điều dưỡng, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh,…

Sau khi hoàn tất thời gian đào tạo các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đủ điều kiện và cơ hội để tham gia dự thi liên thông lên Đại học, hoặc có thể tham gia dự thi vào công chức tại các bệnh viện.

Địa chỉ tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM có thể đăng ký dự thi tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bởi đây chính là địa chỉ đang được đông đảo các thí sinh tin tưởng theo học hiện nay. Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất mà còn giúp sinh viên vững vàng kỹ năng tay nghề, dễ dàng tìm kiếm được công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Địa chỉ tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018
Địa chỉ tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018

Để đăng ký tham gia dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm có công chứng.
  • 02 Sơ yếu lí lịch có công chứng tại địa phương sinh sống
  • 04 Tấm ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn tất hồ đăng ký dự thi liên thông Dược các bạn nhanh chóng đến nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments