Quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

0
75
5 (100%) 5 votes

Năm 2018 thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi đã tốt nghiệp THPT và đáp ứng điều kiện theo quy định của Bộ LĐTB –XH đề ra.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Trong các câu hỏi liên quan đến vấn đề tuyển sinh thì câu hỏi về điều kiện xét tuyển luôn là tiêu chí được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm nhất. Để thí sinh có thể nắm rõ thông tin, thủ tục đăng ký, điều kiện xét tuyển ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ đưa ra thông tin cụ thể về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cũng như mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ có đam mê với ngành Vật lý trị liệu, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh các lớp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện đảm bảo chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản trên thí sinh có thể yên tâm về cơ hội học tập tại Nhà trường là rất lớn. Ngoài điều kiện xét tuyển chính thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đảm bảo được tiêu chí về phẩm chất đạo đức, sức khỏe…

Vì chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu là khá đồng đều và như nhau nên tất cả thí sinh trúng tuyển sẽ có chung một mốc thời gian đào tạo là 3 năm thay vì phân chia theo trình độ như ở hệ Liên thông hay Văn bằng 2. Kế thúc thời gian học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, đạt cấp văn bằng quốc gia và có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào khi đã nắm vững trình độ chuyên môn về ngành vật lý trị liệu. Hiện điều kiện xét tuyển đơn giản trên còn được Nhà trường đưa ra tuyển sinh đối với ,Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo đáng tin cậy năm 2018
Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo đáng tin cậy năm 2018

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu tại TPHCM

Không giống như ngành Dược hay Điều dưỡng, Vật lý trị liệu là một ngành học khá mới nên hiện nay chưa có nhiều cơ sở đào tạo về ngành nghề trên.Vì thế thí sinh bắt buộc phải chọn được một địa chỉ uy tín trong số ít những trường có chuyên môn và trình độ trong việc nuôi dưỡng ra những mầm non ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu. Vậy nên học Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu tại TPHCM năm 2018?

Được biết đến là một cái nôi đào tạo các cán bộ ngành Y dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn khẳng định được chất lượng đào tạo đến từ đầu ra khi những thế hệ sinh viên của Nhà trường tốt nghiệp đều có thể tự mình xin được những công việc phù hợp, cùng mức lương vô cùng hấp dẫn. Trường cũng là đơn vị có tỉ lệ người học thất nghiệp ít nhất hàng năm. Để tạo dựng được thành công cho Nhà trường cũng như sinh viên, trường luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo, cơ sở sở vật chất, giúp sinh viên có những kiến thức thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Với sự liên kết giữa các bệnh lớn, công ty truyền thông trong khu vực đây được coi là bước đệm vững chãi giúp thí sinh vươn xa trong công việc tương lai. Với những ưu thế nổi bật trên Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là một địa chỉ tin cậy đáng để thí sinh gửi gắm tương lai bản thân ở ngành một ngành nghề tiềm năng như ngành Vật lý trị  liệu.

Năm 2018 Nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, thí sinh khi đã nắm rõ về điều kiện xét tuyển cũng như chương trình đào tạo tại trường có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TPHCM trong thời gian sớm nhất.

Comments

comments