Quy định điểm trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

0
228
Rate this post

Có rất nhiều thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược và muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 này, nhưng không biết điểm trúng tuyển năm nay quy định bao nhiêu?

Điểm trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?
Điểm trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Việc Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp cho Dược sĩ trung cấp nâng cao được giá trị bằng, kiến thức, cơ hội việc làm hiện tại và cả cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Có rất nhiều thắc mắc về tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM thì điểm trúng tuyển được quy định là bao nhiêu? Và  để giúp thí sinh hiểu thêm về quy định tuyển sinh cũng như điểm trúng tuyển như thế nào, mời các bạn cùng xem thông tin chi tiết qua bài viết sau:

Đối tượng tham gia dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng là Dược sĩ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để duy trì và phát triển tốt hơn công việc hiện tại của mình. Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với những điều kiện quy định thể như sau:

  • Thí sinh tham gia dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bắt buộc phải có bằng Trung cấp chuyên nghiệp trở lên trong nhóm ngành sức khỏe (không bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Dược).
  • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Để đăng kí dự thi thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Vì thế với mỗi đối tượng khác nhau học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau.

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: là khoảng thời gian dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Quy định điểm trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, các thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi cụ thể như sau:

  • Môn thi: Toán
  • Môn cơ sở ngành: Hóa Phân tích
  • Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Quy định về điểm trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018: Trong 3 môn thi theo quy định, các thí sinh tham gia dự thi phải đạt điểm từ 5 trở lên trên tháng điểm 10, không môn nào được rơi vào điểm liệt.

Đề thi tuyển sẽ bám sát nội dung chương trình mà các thí sinh đã được học và tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp. Tuy nhiên, các thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cũng như tính cạnh tranh nên chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Để tham gia đăng kí dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM các bạn thí sinh nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đến nộp trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments