Những lưu ý khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Bám sát những lưu ý khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 theo hướng dẫn của Ban tư vấn Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn tuyển sinh thuận lợi nhất.

Những lưu ý khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Hiện có rất nhiều thí sinh khá lúng túng trong việc đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dẫn đến việc mắc những sai sót do không hiểu rõ quy định Liên thông,… Theo đó trước khi quyết định đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018, thí sinh cần lưu ý những điều sau:

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh cần tìm hiểu bản thân có đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trước khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng. Theo đó, để Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM, bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nếu muốn liên thông chéo ngành.
  • Đủ sức khỏe học tập và công tác
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thời gian thi hành án.
Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Tuy nhiên với những thí sinh muốn Liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Điều đó có nghĩa nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì bạn cận phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành. Tương tự cho những ngành khác.

Thi Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm những môn gì?

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM theo hình thức thi tuyển. Sau khi đáp ứng đủ được những điều kiện đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM, các em thí sinh cần phải trải qua kỳ thi Liên thông với các môn dự thi như sau:

• Môn cơ sở
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Sau khi thí sinh hoàn thành xong thời gian đăng ký dự thi Liên thông Nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho thí sinh về thời gian thi.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 sẽ phụ thuộc vào đối tượng đầu vào. Nếu thí sinh Liên cùng ngành thì thời gian chỉ trong 15 tháng. Tuy nhiên nếu Liên thông chéo ngành thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.  Sau thời gian học tập và hoàn thành chương trình đào tạo theo đúng quy định, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược và được phép Liên thông lên trình độ cao hơn hoặc ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng.

Sau khi ra trường, các em sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Bằng Cao đẳng Dược có giá trị trên toàn quốc.