110 lượt xem

Những điều thí sinh cần biết khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để các bạn thí sinh không bỡ ngỡ khi nộp hồ sơ về trường.

Những điều thí sinh cần biết khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Những điều thí sinh cần biết khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao như vậy, có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên vẫn còn đang phân vân không biết địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng uy tín nhất tại TP HCM.

Tại TP HCM có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng để nói cơ sở đào tạo uy tín chất lượng và đạt chuẩn của Bộ Y tế chỉ có một vài trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những số đó, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc.

Đặc biệt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để mở rộng cơ hội việc làm

Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại TP HCM năm 2018 với những quy định xét tuyển sau:

  • Chương trình đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biết dân tộc, tôn giáo.
  • Điều kiện tuyển sinh: Những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào; có sức khỏe tốt; không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học mới có nhiều sự đổi mới và thay đổi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, với mục tiêu tạo thuận lợi cho sinh viên học tập và phát triển. Với chất lượng và uy tín đào tạo của mình, Nhà Trường luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh đến từ mọi miền đất nước.

Trong đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh có nhu cầu học tập và tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào như Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy,… Học phí của Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 được Nhà Trường ấn định là 940.000 đồng/tháng, học phí được nhận định là khá thấp so với các trường khác trong khu vực. Thí sinh có nhu cầu học và tìm việc làm trong ngành dược có thể yên tâm và tham gia học tập tại Nhà Trường với chương trình chất lượng và học phí tiết kiệm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 .

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur