Nhiều cơ hội mới cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

0
101
5 (100%) 1 vote

Ngành Dược là ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn cơ hội phát triển công việc và mức độ thu nhập ổn định cho người tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng cao làm cho nguồn lực Dược sĩ, Trình Dược viên,…lại trở nên quan trọng hơn. Nhưng đến thời điểm hiện tại, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này lại đang thấp đến mức báo động. Do đó, điều cấp thiết nhất của xã hội hiện nay là bổ sung nguồn lao động ngành Dược cả về số lượng và chất lượng. Chính vì thế theo học Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược đều hứa hẹn một tương lai rộng mở.

Tùy vào mong muốn và năng lực của bản thân mà sinh viên có thể làm những công việc khác nhau sau khi ra trường.

  • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ làm việc tại bệnh viện sẽ chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng đến tay người bệnh, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn người bệnh dùng thuốc.
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Tại đây Dược sĩ sẽ tham gia vào quá trình nghiên cứu sản xuất các hoạt chất mới, dạng bào chế, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng tốt nhất,…
  • – Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là kỹ thuật viên, giảng viên,…
  • Làm việc tại việc, trung tâm kiểm nghiệm:Tại đây Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
  • – Tại các cơ sở kinh doanh thuốc: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Quá trình theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành cũng như khả năng phân tích và áp dụng những gì đã học vào trong thực tế. Đồng thời, người học sẽ được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là loại hình đào tạo dành cho thí sinh đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp ở bậc Cao đẳng trở lên, muốn học lấy tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng để bổ sung kiến thức cũng như nhân đôi cơ hội việc làm cho mình.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xem là quyết định đúng đắn, bởi nó không chỉ mở ra cơ hội làm việc dễ dàng mà ngành Dược còn mang đến cho người học những kiến thức cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân.

Giá trị bằng cấp nhận được sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược chính quy, được công nhận bởi Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo vào thời gian ngoài giờ hành chính cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để có thể vừa học tập lĩnh hội kiến thức, vừa duy trì công việc hiện tại của mình một cách thuận lợi.

Với điều kiện như trên, nếu thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments