Ngành Cao đẳng Dược TPHCM luôn thu hút được nhiều thí sinh tham gia

0
399
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Dược TPHCM những năm trở lại đây đang trở thành xu hướng lựa chọn vượt trội hơn hẳn so với các ngành khác trong lĩnh vực Y Dược. Vậy nguyên nhân do đâu?

Tiềm năng phát triển của ngành Dược
Tiềm năng phát triển của ngành Dược

Ngành Dược là một trong những ngành đang trên đà phát triển mạnh và được xã hội ngày càng quan tâm nhiều hơn. Ngành Dược luôn tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, điều này chính là nguyên nhân dẫn đến việc có rất nhiều các bạn tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay. Kể cả các bạn đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác ở hệ Cao đẳng, Đại học khác cũng tìm cách để tham gia học bằng cách học chuyển đổi sang hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để ổn định hơn về vấn đề việc làm.

Vì sao Cao đẳng Dược TPHCM thu hút nhiều thí sinh tham gia?

Ngành Dược đang được đánh giá là một trong những ngành nghề có triển vọng. Trong những năm tới, nhu cầu tuyển dụng cũng sẽ tăng cao khi các dự án đầu tư của công ty Dược phẩm trong và ngoài nước đang được thực hiện.

Do đó, việc lựa chọn Cao đẳng Dược TPHCM đối với các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp THPT sẽ là một định hướng tốt nhất cho tương lai của các bạn sau này, tránh tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

Đối với các bạn sinh viên xác định sai tư tưởng, định hướng nghề nghiệp theo phong trào dẫn đến sau khi tốt nghiệp ra trường không thể tìm được công việc phù hợp với bản thân dẫn đến thất nghiệp. Trong đó nhiều người nhận ra cơ hội đến từ ngành Dược nên đã chuyển hướng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để cải thiện cơ hội việc làm của bản thân.

Đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn liên thông lên Cao đẳng để chuẩn hóa bằng cấp theo yêu cầu của Bộ Y tế. Đã lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để phát triển hơn và trụ vững lâu hơn trong công môi trường làm việc của mình.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM với nhiều cơ hội việc làm
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM với nhiều cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM với nhiều cơ hội việc làm

Có rất nhiều công việc mà học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

  • Làm giảng viên ngành Dược ở các cơ sở, các trường đào tạo khác nhau trong cả nước.
  • Làm Dược sĩ trong nhà thuốc các bệnh viện, nhà thuốc tư nhân hay phòng khám, phòng mạch.
  • Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho các công ty dược phẩm, nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt sẽ là cơ hội tốt được làm việc ở các công ty nước ngoài.
  • Hướng dẫn, chỉ dắt thực tập sinh trong thực hành, truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ đàn em của mình.
  • Kiểm tra quy trình bào chế, sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn đến người sử dụng

 Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM có thể liên hệ và nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments