Nâng cao trình độ nghiệp vụ đối với mỗi giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM

0
98
5 (100%) 5 votes

Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM nhiều năm liền giữ vững phong độ là ngôi trường đào tạo cán bộ Y tế hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược.

Cao đẳng Y Dược TPHCM siết chặt công tác tuyển dụng cán bộ giảng viên
Cao đẳng Y Dược TPHCM siết chặt công tác tuyển dụng cán bộ giảng viên

Quy tụ đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn vững vàng và tâm huyết nhưng Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn không quên nâng cao trình độ nghiệp vụ hàng năm đối với cán bộ giảng viên của Trường.

Giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM đa phần là Tiến sĩ Y Dược

Những giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y Dược TPHCM phần lớn là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân Đại học có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược nói riêng và Y Dược nói chung. Họ là người đã được đào tạo chuyên sâu về ngành, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, trải nghiệm trong nghề và kỹ năng hành nghề điêu luyện, từ đó sẽ truyền tải kiến thức đến với người học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất, giúp các em có thể học tập, nghiên cứu và tăng hứng thú trong việc tìm kiếm và phát hiện những kiến thức mới.

Nhận thức tầm quan trọng của những giảng viên trong việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, đặc biệt đây là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người, do đó Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn yêu cầu cao và siết chặt công tác tuyển dụng cán bộ giảng viên tại trường. Để có giảng dạy tại đây, họ để phải đảm bảo được trình độ là những cử nhân Đại học trở lên và trải qua nhiều lần test năng lực để có thể tuyển chọn những giảng viên tốt nhất.

Nâng cao trình độ nghiệp vụ đối với mỗi giảng viên Cao đẳng dược tphcm
Nâng cao trình độ nghiệp vụ đối với mỗi giảng viên Cao đẳng dược tphcm

Trình độ nghiệp vụ đối với mỗi giảng viên ngành Dược luôn được nâng cao

Có thể nói giảng viên là người dẫn dắt các bạn sinh viên trong quá trình học tập, họ không chỉ là những người thầy mà còn là người bạn để cùng sinh viên vượt qua các giai đoạn học tập một cách tốt nhất. Do đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn có các khóa học bổ sung nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ cho những giảng viên tại Trường, đảm bảo giảng viên không bị trì trệ về kiến thức và có thể cung cấp đến sinh viên những kiến thức bổ ích.

Với nhiệt huyết trong nghề cũng như trách nhiệm của mỗi cá nhân về con đường truyền dạy con chữ, nối nghề đến những thế hệ sau mà đội ngũ giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngần ngại khó khăn trở thành con thuyền giúp các thế hệ sinh viên đến với bến bờ tri thức. Họ luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, trao đổi với sinh viên nhiều hơn để biết các em đang gặp khó khăn gì để từ đó tìm cách tháo gỡ. Đây không chỉ là cách mà giảng viên tự nâng cao trình độ của mình mà còn là phương pháp giảng dạy gần gũi, thân thiện, nâng giá trị tình thầy trò lên tầm cao mới.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên uy tín, những sinh viên học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM còn được học tập trong môi trường có các cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo về mặt kiến thức chuyên ngành tốt nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng dược tphcm năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng dược tphcm năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ giấy tờ:

  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận TNTT(đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018) (bản photo công chứng).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Y Dược TPHCM và có cơ hội đón nhận những cơ hội việc làm do Ngành mang lại cũng như chính bạn tạo ra nhờ khả năng của bản thân sau 3 năm đào tạo.

Comments

comments