Năm 2018 nên học Văn bằng 2 ngành gì, học ở đâu?

0
236
Rate this post

Nhiều sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng không thuận lợi về công việc, muốn học văn bằng 2 cải thiện việc làm, nhưng không biết học ngành gì?

Năm 2018 nên học Văn bằng 2 ngành gì, học ở đâu?
Năm 2018 nên học Văn bằng 2 ngành gì, học ở đâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM xu hướng lựa chọn của giới trẻ hiện nay

Nhiều bạn trẻ hiện nay thường chọn ngành học theo định hướng của cha mẹ hoặc chạy theo xu hướng của số đông mà trong khi bản thân không hề thích. Điều này khiến nhiều sinh viên ra trường không tìm được công việc ngày càng tăng bởi nguồn nhân lực đã quá dư thừa cũng như bản thân còn thiếu về kỹ năng.

Vì vậy việc học Văn bằng 2 sẽ giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức bổ ích của một chuyên ngành khác từ đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, cơ hội việc làm luôn rộng mở, hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn có ý định lựa chọn học Văn bằng 2 để cải thiện cơ hội việc làm của mình. Mặc khác, đối với các bạn đã vì một lí do gì đó, không theo học được Cao đẳng Y Dược ở văn bằng 1, thì việc lựa chọn văn bằng 2 với ngành nghề mà mình yêu thích sẽ giúp các bạn thêm động lực để theo đuổi ước mơ cũng như tiếp thêm động lực để tiến đến thành công ở một hướng đi mới.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những ngành học nào?

Để tránh gây lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như công sức thí sinh nên lựa chọn những ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm khi ra trường như ngành Y Dược. Bởi với sự phát triển của kinh tế xã hội như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân sẽ không ngừng tăng.

Trên các phương tiện thông tin báo đài,..có thể thấy các trung tâm y tế, các bệnh viện, công ty xí nghiệp Dược liên tục đăng tin tuyển dụng nhiều vị trí với số lượng lớn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những ngành học nào?
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những ngành học nào?

Do đó lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là sự lựa chọn đúng đắn để tìm một công việc ổn định cũng như có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCMVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Điều kiện để đăng ký tham gia xét tuyển là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Sinh viên học văn bằng 2 sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết, phòng thí nghiệm đầy đủ hiện đại. Chương trình đào tạo chất lượng “học đi đôi với hành” cùng với mô hình “Trường học – Bệnh viện” sẽ giúp sinh viên rèn luyện thuần thục kỹ năng tay nghề chuyên môn. Do đó sinh viên tốt nghiệp tại trường hoàn toàn có thể làm ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ra sao?

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa có thể sắp xếp thời gian đi làm, Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo các lớp văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh sở hữu cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo 18 tháng (đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển sang học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hoặc Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường);

– Thời gian đào tạo 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược TPHCM).

Thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển nếu có nguyện vọng học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments