Năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM có 3 hệ đào tạo chính

0
149
Rate this post

Hiện  tại có 3 hệ đào tạo là Cao đẳng Dược TPHCM chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Mỗi hệ sẽ có những yêu cầu, điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo khác nhau.

Năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM có 3 hệ đào tạo chính
Năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM có 3 hệ đào tạo chính

Cao đẳng Dược TPHCM có 3 hệ đào tạo chính

Trước sự phát triển không ngừng, ngành Dược được coi là ngành có tốc độ -phát triển mạnh nhất, nhưng cũng lại là ngành thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực nhất. Điều này tạo ra một sức ép lớn đối với các Trường Đại học, Cao đẳng Dược cần đào tạo ra một lượng lớn nhất Dược sĩ trong tương lai có trình độ, tay nghề để kịp thời để phục vụ có đất nước và nhu cầu của người dân hiện nay.  Chính vì vậy, không ít các trường đã phải mở rộng các hệ đào tạo để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM  – Cao đẳng Y Dược TPHCM mở lớp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 3 ngành hot nhất hiện nay: Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm.

Chính vì điều này mà nhiều đối tượng có thể học Cao đẳng Dược TPHCM và sau khi ra trường không phải lo lắng về cơ hội kiếm việc làm.

Thời gian học các hệ Cao đẳng Dược TPHCM khác nhau ra sao?

Với 3 hệ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM khác nhau thì thời gian đào tạo cũng sẽ khác nhau cụ thể như sau:

  • Đối với Cao đẳng Dược chính quy thời gian đào tạo của các bạn là 03 năm
  • Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo là từ 18 – 20 tháng
  • Đối với Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo là từ 15 – 18 tháng
Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện học các hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ra sao?

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mới nhất được ban hành cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh của nhà trường, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược với 3 hệ đào tạo chính quy, liên thông và Văn bằng 2. Với mỗi hệ khác nhau sẽ có những điều kiện và thời gian đào tạo khác nhau.

  • Cao đẳng Dược chính quy: Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM: Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng một ngành bất kỳ (Không bắt buộc thuộc khối ngành Y Dược)
  • Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM: Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp bất kỳ các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (không bắt buộc phải có bằng Trung cấp Dược)

Thí sinh có nhu cầu tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM ở bất kỳ hệ nào, hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments