Mua hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

0
130
5 (100%) 1 vote

Để giải quyết tình trạng thất nghiệp và thiếu việc làm sau khi ra trường nhiều sinh viên đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bắt kịp xu hướng phát triển
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bắt kịp xu hướng phát triển

Lý do nên chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Trong khi nguồn nhân lực của ngành Dược đang có sự khan hiếm rất lớn, sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường có thể tìm được công việc ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn thì cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề khác như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng…đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Chính vì nhận thấy cơ hội việc làm mà Ngành Dược đem lại nên các bạn trẻ hiện nay đã đổ xô nhau đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thay vì các ngành nghề khác để thay đổi vận mệnh, sự nghiệp trong tương lai.

Nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là bởi:

  • Chỉ sau 18 tháng hoặc 20 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM thay thì thời gian 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.
  • Đây là môi trường có hình thức đào tạo chủ động theo người học, nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn học các lớp thứ 7, chủ nhật hoặc các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TPHCM tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông mà Bộ đề ra.
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mua hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Để hoàn thành một bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có thể tự thực hiện và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường (Nhận tại trường)
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp/bảng điểm Cao đẳng. Đại học trở lên
  • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV có công chứng tại địa phương (sơ yếu lí lịch HSSV có thể mua tại các nhà sách, văn phòng phẩm trên toàn quốc)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng). Mặt sau điền đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhậ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn tất hồ sơ tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các bạn nhanh chóng nộp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments