Mất bảng điểm có được dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 không?

0
257
5 (100%) 3 votes

Tốt nghiệp Trung cấp rất lâu nhưng chỉ còn bằng tốt nghiệp, bị mất bảng điểm thì có được học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hay không?

Mất bảng điểm có được đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không?
Mất bảng điểm có được đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ là cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn cho bản thân mà còn là cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp đạt theo chuẩn mực của Bộ Y tế đưa ra. Vì vậy, đây có thể là sự lựa chọn của khá nhiều thí sinh là đối tượng cán bộ nhân viên Y tế lâu năm đã có bằng Trung cấp. Vậy để tham gia dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần phải có những điều kiện gì mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Mất bảng điểm có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 không?

Từ năm 2018, để tạo điều kiện cho thí sinh theo học Y Dược có cơ hội được nâng cao trình độ chuyên môn, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép các thí sinh theo học Trung cấp Y Dược được phép liên thông chéo ngành lên bậc học cao hơn để nâng cao trình độ nếu như đáp ứng được điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông.

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ, trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Căn cứ vào đó điều kiện dự thi như trên thì tất cả các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược đều hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sĩ với thời gian ngắn hạn
Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sĩ với thời gian ngắn hạn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM– Cao đẳng Y Dược TPHCM với ưu điểm đào tạo ngắn hạn chỉ từ 15 đến 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông hiện hành đề ra. Khung thời gian đào tạo là ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học thì Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có nhiều chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm hoặc liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng dành cho các thí sinh từ Trung cấp Y Dược lên.

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 02 Sơ yếu lí lịch có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tham gia dự thi và gửi trực tiếp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM đúng thời gian quy định.

Comments

comments