Thế mạnh giúp sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM không lo thất nghiệp khi ra trường

0
65
5 (100%) 1 vote

Ngành Dược là ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Do đó nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM của giới trẻ hiện nay ngày một tăng cao.

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM không lo thất nghiệp khi ra trường
Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM không lo thất nghiệp khi ra trường

Ngành Y dược luôn là ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Vì vậy, theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay cả Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp các bạn sinh viên dễ dàng tìm kiếm công việc hơn so với các ngành kinh tế khác.

Nguồn nhân lực ngành Dược đang có sự thiếu hụt trầm trọng

Khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì đòi hỏi các ngành Y Dược cần phải được bổ sung cả về số lượng lẫn chất lượng. Tuy nhiên trên thực tế, nguồn nhân lực ngành Dược đang có sự thiếu hụt rất lớn so với nhu cầu của xã hội hiện nay, đặc biệt là nguồn năng lực có trình độ Cao đẳng, Đại học trở lên. Chính vì thế mà ngày nay, sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM nếu có chuyên môn, tay nghề cao thì sẽ rất dễ tìm kiếm việc làm.

Dược sĩ Cao đẳng có thể tham gia nhiều lĩnh vực công việc khác nhau

Quá trình hội nhập và phát triển một cách tích cực đã giúp Việt Nam có cơ hội vươn lên ra ngoài thế giới, theo đó, ngành Dược không chỉ phát triển với mục tiêu để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân mà còn hướng tới phát triển ra bên ngoài thế giới và trong khu vực, các công ty dược phẩm trong và ngoài nước ngày càng nhiều, chính điều đó đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên ngành Dược.

Dược sĩ Cao đẳng có thể tham gia nhiều lĩnh vực công việc khác nhau
Dược sĩ Cao đẳng có thể tham gia nhiều lĩnh vực công việc khác nhau

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói chung sau khi tốt nghiệp ra trường đều có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau chứ không phải đơn thuần là chỉ trở thành một Dược sĩ bán thuốc. Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp có thể tham gia vào đội ngũ Trình Dược viên hoặc xin vào làm việc tại các nhà máy, công ty sản xuất và phân phối dược phẩm với vai trò là quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc,… Tất cả các vị trí đều có thể mang đến một mức thu nhập đáng mơ ước cho người học.

Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm có các giấy tờ cần thiết như:

  • Hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp THPT (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Hướng dẫn hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hướng dẫn hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sau khi hoàn tất hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các bạn nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo 2 cách:

  • Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh
  • Cách 2: Đăng ký gián tiếp bằng cách gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh

Comments

comments