Lưu ý các mốc thời gian sau khi điểm thi THPT Quốc gia 2018 được công bố

Các thí sinh đặc biệt cần lưu ý các mốc thời sau khi điểm thi THPT Quốc gia 2018 được công bố để chủ động cho kế hoạch của bản thân trong tương lai.

Lưu ý các mốc thời gian sau khi điểm thi THPT Quốc gia 2018 được công bố

Mốc thời gian thí sinh cần nhớ sau khi điểm thi THPT Quốc gia được công bố

Ngày 11/7 vừa qua, Sở GD&ĐT các tỉnh đã công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2018. Theo đó, thí sinh có thể tra cứu điểm thi của bản thân tại địa chỉ thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Bên cạnh đó trong thời gian này thí sinh cần đặc biệt chú ý các mốc thời gian quan trọng để có thể  chủ động cho kế hoạch của bản thân. Để giúp các thí sinh dễ dàng trong việc cập nhật thông tin, Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp các mốc thời gian sau khi thi THPT Quốc gia 2018 cụ thể như sau:

• Ngày 24/7: Hội đồng thi phải hoàn thành tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có).
  • Ngày 26/7: Các Sở GD&ĐT hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo.
  • Từ 28-30/7: Các trường ĐH, CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên sẽ có 3 ngày để thực hiện quy trình xét tuyển đợt I.
  • Trước 1/8: Các trường công bố kết quả đợt I xét tuyển vào Đại học.
  • Hết 7/8: Thí sinh xác nhận nhập học đợt I bằng cách nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc duy nhất được cấp.
  • Từ 13/8: Các trường ĐH bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đợt bổ sung.

Căn cứ mốc thời gian này, các sĩ tử 2k có thể chủ động trong hoàn thành các thủ tục để có thể đăng ký tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng mà mình yêu thích. Các thông tin sẽ được truongcaodangyduoctphcm.edu.vn liên tục cập nhật. Xem thêm thông tin Trường Trung học phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như các trường Y Dược khác ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với điều kiện tuyển sinh đa dạng. Tuy nhiên đối với riêng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường sẽ thực hiện phương án tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Những thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế được Nhà trường đưa vào tuyển sinh và đào tạo bao gồm:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện và gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định sẽ nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Chúc các thí sinh may mắn!