Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM so với các ngành học khác

0
228
5 (100%) 2 votes

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đạt nhiều lợi thế hơn so với các ngành học khác. Bởi ngành y luôn khẳng định sự quý giá và tầm quan trọng đối với sức khỏe của con người.

Cơ hội phát triển việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
Cơ hội phát triển việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Lợi thế của sinh viên liên thông Cao đẳng Dược như nào?

Theo Tin tức ngành Y Dược cho biết, ở thời đại nào con người đều cần tới thầy thuốc để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Khi xã hội chưa phát triển hiện đại thì nền Y học từ xa xưa đã có những thành tựu đáng kể và ngày nay khi tốc độ phát triển kinh tế đã có bước phát triển vượt bậc, ngành Y cũng phát triển khiến con người cảm thấy yên tâm hơn với cuộc sống mà không cần lo lắng về bệnh tật. Khi nhận thấy tầm quan trọng của ngành Y Dược nên đã có rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn con đường này để phát triển sự nghiệp, trong các đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hàng năm vẫn chiếm top đầu về lĩnh vực đào tạo.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được cải thiện nên đòi hỏi chất lượng và số lượng nhân lực ngành Dược cũng đang được tăng lên đáng kể. Do đó để có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội và không bị tụt lùi nên sinh viên theo học Trung cấp Dược sẽ phải liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Vốn dĩ sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đã có rất nhiều lợi thế hơn với các bạn sinh viên ở các ngành nghề khác bởi tương lai ngành Dược mang tới là rất nhiều và nguồn nhân lực Y Dược cũng đang thiếu hụt rất nhiều. Bạn chỉ cần nắm vững chuyên môn cũng như kiến thức tay nghề thì sẽ không bao giờ lo lắng về vấn đề thất nghiệp. Theo thống kê của Cục quản lý Dược thì số lượng Y tế hiện nay mới chỉ đáp ứng được một nửa nhu cầu của xã hội và đó chính là nguyên nhân dẫn tới ngưỡng điểm chuẩn đầu vào các trường Đại học Y Dược rất cao.

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo đáng tin cậy
Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo đáng tin cậy

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Khi đã xác định cho bản thân được con đường học tập đúng đắn thì các bạn trẻ cần lựa chọn được môi trường đào tạo chất lượng để có thể trau dồi đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Địa chỉ xứng đáng để lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo có chất lượng bài bản, chuyên nghiệp, kết hợp song hành lý thuyết với thực hành mà còn được các thầy cô giảng viên có trình độ chuyên môn cao giảng dạy. Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức thi tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ 15 tháng. Trường hợp đối tượng Liên thông chéo ngành (từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược) thì cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng). Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Để tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 các bạn có thể truy cập qua website của nhà trường:truongcaodangyduoctphcm.edu.vn để biết thêm thông tin

Comments

comments