Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM ở đâu học phí thấp?

0
755
5 (100%) 6 votes

Cao đẳng y dược TPHCM là địa chỉ Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM chất lượng cao, học phí thấp thu hút lượng lớn thí sinh tham gia.

Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM ở đâu học phí thấp?
Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM ở đâu học phí thấp?

Để có thể vào được các trường Đại học thì không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai khi điểm chuẩn và mức học phí vô cùng cao. Đặc biệt với những bạn có học lực trung bình thì lựa chọn học Trung cấp Y Dược và Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM hoặc cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện liên thông là quyết định đúng đắn.

Tăng học phí Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM theo nghị định mới

Mức học phí bình quân có thể tăng thêm 10% theo Nghị định mới của chính phủ ban hành khiến nhiều phụ huynh và thí sinh lo lắng, nhất là các em ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thấu hiểu những khó khăn mà thí sinh đang gặp phải, Cao đẳng y dược TPHCM đã có thông báo chính thức về mức học phí Cao đẳng y dược TPHCM hệ liên thông năm 2018 để các em có thể cân nhắc và tính toán phù hợp trong thời gian học tại trường.

Dự kiến học phí Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM dự đoán năm 2018 sẽ không tăng hoặc tăng nhẹ so với mức học phí năm 2017.Đây là mức học phí mà Nhà trường đã cố gắng để giảm tải cho thí sinh và phụ huynh, giúp các em an tâm học tập và đồng hành cùng Cao đẳng y dược TPHCM đến khi kết thúc thời gian học tập theo quy định.

Mặt khác, so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành thì với mức học phí mà Nhà trường đưa ra thì đây được xem là mức học phí phù hợp, trong khi các em được học tập trong môi trường hiện đại, có phòng học, thí nghiệm, thực hành khang trang. Đặc biệt Nhà trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác học tập của sinh viên và thăm khám sức khỏe của nhân dân. Đặc biệt trong quá trình học tập, Cao đẳng y dược TP.HCM luôn cố gắng tạo ra những sân chơi lành mạnh giúp các em có cơ hội tiếp xúc với nghề, cùng với đó không thể bỏ qua những chính sách ưu tiên, động viên, khích lệ tinh thần học tập bằng những suất học bổng giá trị.

Có thể nói Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM tại Cao đẳng y dược TPHCM không chỉ giúp các em đạt được mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp mà còn đồng hành cùng các em ngay cả khi các em đã ra trường.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM chất lượng
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM chất lượng

Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM là quyết định đúng đắn mà thí sinh cần làm. Bởi lẽ chỉ trong một thời gian ngắn thành lập và đi vào hoạt động, Cao đẳng y dược TPHCM đã khẳng định được thương hiệu trong đào tạo chất lượng Y Dược với hệ thống cơ sở vật chất tốt, phòng học thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế. Hơn nữa Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết, rèn luyện kỹ năng tay nghề đáp ứng được yêu cầu khắt khe của ngành nghề.

Đặc biệt, Nhà trường có mạng lưới liên kết các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… trên toàn quốc, giúp sinh viên sau khi nhận được tấm bằng Cao đẳng y dược chính quy có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng trên cả nước cũng như nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, chuyên môn tay nghề và giá trị bằng cấp của đông đảo thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. 5 mã ngành mà thí sinh có thể lựa chọn bao gồm:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng y dược TPHCM năm 2018
  • Liên thông Cao đẳng Dược
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
  • Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Y học
  • Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Cao đẳng y dược TPHCM tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc với điều kiện tuyển sinh đơn giản dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khác trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện trên thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh sinh liên thông Cao đẳng y dược ngành mà bản thân yêu thích về theo địa chỉ: Cao đẳng y dược TPHCM ngay hôm nay.

Comments

comments