Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM T7&CN

0
207
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh lớp học đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ trình độ Trung cấp học ngoài giờ hành chính Thứ 7 và Chủ nhật.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – cơ hội phát triển tương lai tươi sáng
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – cơ hội phát triển tương lai tươi sáng

 Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng, đặc biệt là cán bộ ở trình độ Trung cấp đang làm việc tại các cơ Y tế có cơ hội nâng cao trình độ Từ trung cấp lên Cao đẳng đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa theo quy định của bộ y tế. Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ trình độ Trung cấp học ngoài giờ hành chính Thứ 7 và Chủ nhật. Phù hợp cho tất cả các đối tượng muốn học tại chức và cả những đối tượng vừa đi học vừa đi làm để có thể tự chủ về tài chính.

Vì sao phải nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trong Y học hiện đại, Kỹ thuật xét nghiệm Y học có vai trò đặc biệt quan trọng bởi nó cung cấp những bằng chứng phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh, căn cứ vào đó bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng điều trị tối ưu. Mặc dù Kỹ thuật viên xét nghiệm không trực tiếp khám chữa bệnh nhưng họ chính là những người giúp cho quá trình đưa ra phương án điều trị của bác sĩ được chính xác nhất.

Đặc biệt là đối với hiện nay, khi Y học phát triển, những máy móc, trang thiết bị cũng phải được cải tiến và hoàn thiện để ngày càng hiện đại hơn. Do đó đòi hỏi các Kỹ thuật viên phải có một năng lực thật sự, phải học tập và rèn luyện tay nghề, cũng như nâng cao trình độ chuyên môn để có thể thích ứng được với sự phát triển của xã hội. Bên cạnh đó theo thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế lên trình độ Cao đẳng thì việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là hết sức cần thiết để đối với những cán bộ Kỹ thuật viên xét nghiệm bậc Trung cấp muốn phát triển và theo đuổi ngành Y một cách lâu dài.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên ngành Y Dược nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi Ngành Y Dược. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra nhân tố quan trọng giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học theo quy định của Bộ Giáo Dục cũng như Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Hồ sơ thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Học viên có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường (Nhận tại trường)
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp và tương đương
  • Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung Cấp
  • 02 Sơ yếu lý lịch bản thân có công chứng
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 tấm ảnh 3×4 với thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ghi rõ họ tên, địa chỉ, nơi sinh của thí sinh dự thi.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 Phong bì dán tem và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh (trong mục người nhận trên bì thư).

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và nộp về Cao đẳng Y dược TPHCM theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028 6295 6295 hoặc 09 6295 629

Comments

comments