Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

0
145
Rate this post

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và Trung cấp Y Dược nói chung muốn chuẩn hóa bằng cấp theo quy định của Bộ Y Tế thì việc học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính là lối đi thông minh giúp bạn có được tấm bằng Dược sĩ cao đẳng trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm, mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Thấu hiểu nguyện vọng của nhiều thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nhưng không có thời gian hoặc điều kiện học tập, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật, giúp mọi thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đều có thể vừa học tập nâng cao kiến thức, vừa duy trì công việc hiện tại một cách thuận lợi. Thông tin tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính năm 2018 cụ thể như sau:

 • Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Trung cấp các chuyên ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe. Không phân biệt các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và ngoài nhóm ngành sức khỏe và không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe để theo học theo quy định hiện hành.

 • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính được áp dụng với từng đối tượng cụ thể: Thời gian đào tạo 15 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Thời gian đào tạo là 18 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành bất kỳ trong ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy và được phép liên thông lên Đại học Dược nếu có nguyện vọng hoặc đi làm luôn tại các bệnh viện, quầy thuốc và cơ sở Y tế trong cả nước.

 • Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính học viên Từ 7h30 – 11h30 (sáng) và 13h30 – 17h30 (chiều) các ngày thứ 7, Chủ nhật.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với những ưu điểm mới
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với những ưu điểm mới

Điểm mới trong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Bên cạnh khung thời gian học tập linh hoạt, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính còn thu hút thí sinh nhờ những ưu điểm vượt trội, hứa hẹn trở thành chương trình đào tạo phổ biến trong tương lai, giúp con người có cơ hội sở hữu nhiều bằng cấp hơn trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.

Những ưu điểm của đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính có thể kể đến:

 • Chi phí học tập tiết kiệm, bao gồm cả mức học phí ưu đãi và chi phí sinh hoạt.
 • Thí sinh có thể kết hợp vừa học, vừa đi làm để nâng cao thu nhập và đảm bảo con đường học vấn của mình.
 • Học viên được thực tập trực tiếp tại các cơ sở kinh doanh thuốc, thực tập Dược lâm sàng bệnh viện; Công ty kinh doanh thực phẩm…Nhờ đó giúp Dược sĩ tương lai nâng cao kỹ năng chuyên môn, có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc và các xử lý tình huống, tăng khả năng giao tiếp và tư vấn để nhanh chóng thích nghi với công việc của mình.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: Theo thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y, các cơ quan Y tế trong cả nước sẽ yêu cầu cán bộ nhân viên đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn đáp ứng yêu cầu trên.
Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp (Các ngành trong nhóm sức khỏe)
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay bằng một trong hai phương thức: Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Trên đây là thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính. Mọi thí sinh đều có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của mình!

Nguồn:truongcaodangyduoctphcm.edu.vn

Comments

comments