Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 vươn tới thành công mới

0
34
5 (100%) 2 votes

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ giúp người học nâng cao tay nghề mà còn là một bước đệm vững chắc để phát triển công việc tốt hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 vươn tới thành công mới
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 vươn tới thành công mới

Ngành Dược luôn cần thiết đối với cuộc sống

Cuộc sống không phải lúc nào cũng trôi qua êm đềm và tĩnh lặng, sẽ có những rủi ro hay bệnh tật đến mà không báo trước, như một sự bất ngờ không ai mong muốn. Những lúc con người yếu đuối như vậy, người Dược sĩ luôn là người đầu tiên “đồng hành” và giúp bạn vượt qua bệnh tật, nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, để trở thành người Dược sĩ giúp người không phải điều dễ dàng, bạn phải vượt qua biết bao khó khăn cùng vất vả trên con đường học tập và rèn luyện bản thân.

Bên cạnh đó, với tình trạng quá tải bệnh nhân và thiếu nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay, các bạn sinh viên ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng sẽ nhanh chóng tìm được việc làm hơn so với một số ngành học khác sau khi tốt nghiệp ra trường. Các công việc ngành Dược như: Làm Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn người bệnh tại các quầy thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc cho công ty dược phẩm; Làm kiểm soát viên giám sát quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng…

Điều kiện dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ra sao?

Các ngành học được đào tạo của Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Bên cạnh đó, hệ học Liên thông lên Cao đẳng được mở rộng với các thí sinh đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của nhà trường đối với các thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bằng Trung cấp các ngành y dược đều có thể tham gia thi tuyển học tập Liên thông Cao đẳng Dược 2018.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là từ 15 đến 18 tháng, thời gian học được rút gọn mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết dành cho mình. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường. Đối với ngành Dược, sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm ổn định trong hệ thống y tế hoặc có thể được thăng chức trong ngành nghề y dược mình đã làm trước đó.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 vươn tới thành công mới
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 vươn tới thành công mới

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược năm học mới tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia dự thi Liên thông Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị bộ hồ sơ cho bản thân đầy đủ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau hoàn tất hồ sơ tham gia dự thi Liên thông các bạn nhanh chóng nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nguồn:truongcaodangyduoctphcm.edu.vn

Comments

comments