Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ở đâu tốt nhất?

0
189
5 (100%) 1 vote

Tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn với ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Đối tượng nào có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?
Đối tượng nào có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Đối tượng nào có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Trước yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp của Bộ Y tế đưa ra thì nhu cầu tham gia dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hiện này không ngừng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM trong liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp bất kỳ trong nhóm ngành Y Dược ,có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Căn cứ trên, bất kỳ đối tượng nào đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược đều có thể đăng ký dự thi liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Đồng thời cũng để đảm bảo đầu vào, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn yêu cầu thí sinh phải là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hình thức thi tuyển
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hình thức thi tuyển

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông năm 2018 là gì?

Để có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, các thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi cụ thể như sau:

  • Môn thi: Toán
  • Môn cơ sở ngành: Hóa Phân tích
  • Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Đề thi tuyển sẽ bám sát nội dung chương trình mà các thí sinh đã được học và tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp. Tuy nhiên, các thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cũng như tính cạnh tranh nên chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Muốn trò hay thì thầy phải giỏi, qua đó bạn cũng có thể hiểu rằng để có thể trở thành những Dược sĩ thành công trong tương lai ở những vị trí, công việc khác nhau thì ngay từ khi bắt đầu chọn ngành thì trường học cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Chọn cho mình ngôi trường tốt sẽ mang đến cho bạn không chỉ cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà còn là tiền đề để bạn có được công việc tốt hơn cùng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ hàng đầu không thể bỏ qua nếu muốn học lĩnh vực Y Dược như, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, cùng chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Không chỉ mang tới sinh viên những kiến thức, giáo trình đạt chuẩn của Bộ mà Cao đẳng Y Dược TPHCM còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ trang thiết bị y tế, đặc biệt là đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân cũng như quá trình học tập của sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ đảm bảo kiến thức về mặt lý thuyết mà còn giỏi trong vấn đề thực hành sẽ là hành trang quan trọng giúp bạn phát triển trong tương lai.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Sau khi hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đầu vào và nhận được Giấy báo trúng tuyển từ nhà trường thí sinh sẽ trải qua khoảng thời gian đào tạo khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp đầu vào.

  • Với những đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược liên thông cùng ngành lên Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo  15 tháng.
  • Với những đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo 18 tháng.

Đặc biệt, sinh viên học  lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được đào tạo ngoài giờ hành chính vào các các ngày cuối tuần cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Sinh viên sau khi hoàn thành các môn học và đáp ứng điều kiện về tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Lúc này bạn đủ điều kiện để có thể tiếp tục liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Để tham gia dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các bạn nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM

Comments

comments