Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mở ra cơ hội việc làm dễ dàng

0
106
Rate this post

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là cơ hội dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp của mình theo yêu cầu của Bộ Y Tế

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng cơ hội việc làm
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở ra cơ hội việc làm dễ dàng

Ngành Dược là lĩnh vực quan trọng trong đời sống xã hội, có thể mang lại cho người học cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn. Theo kế hoạch phát triển của Nhà Nước, đến năm 2020 tầm nhìn 2030, mục tiêu sản xuất Dược phẩm đáp ứng 80% nhu cầu sử dụng thuốc trong nước, 100% cơ sở kinh doanh Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, bổ sung đào tạo nhân lực Dược sĩ lâm sàng chất lượng cao. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu dự phòng – điều trị bệnh tật của con người ngày càng được chú trọng, đây đồng thời là thách thức cũng như cơ hội để những ai yêu thích ngành Dược có thể cống hiến và khẳng định bản thân, tìm kiếm công việc dễ dàng cho mình.

Trong quá trình ra đời của một viên thuốc không thể thiếu bàn tay của người Dược sĩ, sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bạn có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau từ bước tạo nguyên liệu bào chế cho đến khi thuốc được đóng hộp phân phối trên thị trường như: Nuôi trồng Dược liệu, bào chế thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ kinh doanh… Cơ hội phát triển và mức thu nhập là không giới hạn với những ai đủ tài năng và tâm huyết khi theo đuổi công việc này.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với nhiều ưu điểm mới năm 2018
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với nhiều ưu điểm mới năm 2018

Ưu điểm của việc Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y DượcLiên thông Cao Đẳng Dược TPHCM là con đường giúp bạn lĩnh hội kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất, trong thời gian đào tạo ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất. Những ưu điểm của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể kể đến:

 • Thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược và các chi phí học tập tiết kiệm.
 • Khung giờ học linh hoạt giúp học viên có thể vừa học, vừa làm.
 • Điều kiện xét tuyển Liên thông dễ dàng, thuận lợi.

Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng hệ liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển: Năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo:  Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 15 tháng. Trong quá trình học tập, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ bán thuốc chuyên nghiệp.

Khung thời gian đào tạo: Học viên học Liên thông ngoài giờ hành chính vào cả 2 ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược(đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV có công chứng tại địa phương
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra, Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Xét tuyển Cao đẳng Dược THCMVăn bằng 2 Cao đẳng TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCMCao đẳng Y Dược TPHCM xin vui lòng gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments