Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM luôn là tâm điểm lựa chọn của nhiều thí sinh

0
238
5 (100%) 20 votes

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thu hút nhiều thí sinh tham gia
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thu hút nhiều thí sinh tham gia

Vì sao Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thu hút nhiều người học?

Các chuyên gia giáo dục nhận định ngày nay, 3 yếu tố quan trọng để quyết định tương lai của người học chính là xu thế nghề nghiệp, sở thích và năng lực của bản thân và chất lượng đào tạo. Đối với ngành Dược thì thị trường ngành Dược tại Việt Nam đang có sự phát triển vô cùng nhanh chóng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên theo học ngành Dược. Đặc biệt, với hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng sẽ thu hút hơn 7.000 dược sĩ tham gia trực tiếp vào công ứng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn thực hành phân phối thuốc. Để có thể đáp ứng tốt về nhu cầu của xã hội thì cần phải tăng cường bổ sung nhân lực ngành Dược cả về số lượng và chất lượng.

Mặc khác, lý do các bạn nên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vẫn luôn thu hút người học là bởi cơ hội việc làm của ngành nghề này là không giới hạn, người học càng có trình độ cao thì khả năng tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn càng nhiều, sinh viên theo học Trung cấp Dược cần phải Liên thông Cao đẳng Dược để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Mặt khác, công việc mà ngành Dược cũng rất nhẹ nhàng, phù hợp với những người ưa thích sự ổn định. Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau chứ không nhất thiết phải trở thành Dược sĩ bán thuốc.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín - chất lượng<
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín – chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn bộ Y Tế

Có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM và đây cũng chính là địa chỉ được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể tham gia vào bất kỳ lĩnh vực công việc nào.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian linh hoạt tạo điều kiện cho sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để có thể phù hợp vừa đi học, vừa đi làm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Để đăng kí dự thi tham gia Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp có công chứng
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp có công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Sơ yếu lí lịch có công chứng
  • 04 ảnh 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Thí sinh đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với những giấy tờ cần thiết và nộp trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments