Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cơ hội được trở thành viên chức nhà nước

0
185
5 (100%) 5 votes

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM giúp Dược sĩ Trung cấp nâng cao kiến thức và cơ hội thăng tiến và trở thành một viên chức nhà nước

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội trở thành công chức nhà nước
Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội trở thành công chức nhà nước

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có được thi viên chức không?

Nhiều bạn trẻ quan tâm đến thi tuyển công chức để có công việc đảm bảo và mức thu nhập ổn định. Đối với nhân lực ngành Y, vào công chức không chỉ mang đến các quyền lợi về pháp luật mà còn đảm bảo công việc về thời gian. Vậy điều kiện để thi tuyển Công chức như thế nào?

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Những trường hợp không được đăng ký thi tuyển công chức bao gồm: Người không có năng lực hành vi dân sự hoặc năng lực hành vi dân sự bị hạn chế; Người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam; Người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử ký hành chính.

Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình, không phân biệt bằng Cao đẳng Y Dược chính quy hay Liên thông. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ra sao?

Việc học Cao đẳng Dược TPHCM liên thông từ Trung cấp Dược không chỉ giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp mà còn cung cấp thêm nhiều kiến thức chuyên ngành cần thiết để tự tin hành nghề. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay là hướng đi thông minh cho những ai đã có bằng Trung Cấp Dược.

Để tạo điều kiện cho Dược sĩ Trung cấp có cơ hội nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp của mình, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông
  • Có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên

Thí sinh đã đủ điều kiện dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và nộp trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments