Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có học buổi tối trong tuần hay không?

0
41
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Y Dược TPHCM mở khung giờ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM linh hoạt giúp đa dạng thí sinh thực hiện được mong muốn vừa học vừa làm.

Liên thông Cao đẳng Dược ngoài khung giờ hành chính
Liên thông Cao đẳng Dược ngoài khung giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ là cơ hội và còn là điều kiện để những học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có cơ hội làm nghề và phát triển trong tương lai.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài khung giờ hành chính

Đối với những thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay Liên thông Y Dược nói chung đa phần là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tham gia có cơ hội vừa học vừa làm vẫn có cơ hội nâng cao trình độ cải thiện bằng cấp, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế trong những năm tới. Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào khung thời gian linh hoạt cụ thể như sau:

 • Vào các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Sáu.
 • Vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật trong tuần.

Khung thời gian được áp dụng chung cho Liên thông Cao Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Y Dược,… Với khung giờ ngoài hành chính như trên, thí sinh có thể sắp xếp thời gian để vừa có thể hoàn thành việc học mà lại không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian ngắn hạn
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian ngắn hạn

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ căn cứ vào từng đối tượng mà thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ khác nhau. Cụ thể:

 • Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng chuyên ngành sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng.
 • Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và bằng Cao đẳng Dược có giá trị trên toàn quốc giúp các bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng Y – Dược nào trên cả nước cũng như có cơ hội Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện Liên thông hiện hành.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bên cạnh đảm bảo điều kiện dự thi liên thông còn thực hiện đầy đủ yêu cầu về thông tin và số lượng giấy tờ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng DượcTPHCM năm 2018 theo quy định. Cụ thể:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV có chứng thực tại địa phương
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Với điều học được học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, cùng hồ sơ thi tuyển liên thông đơn giản như trên. Nếu có nhu cầu tham gia liên thông các bạn nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và nộp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments