Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là lựa chọn hàng đầu

0
57
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp đúng chuẩn bộ Y tế và phát triển cơ hội việc làm.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là lựa chọn hàng đầu
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là lựa chọn hàng đầu

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 không chỉ giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân mà còn là yếu tố quyết định bạn có trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thực thụ được công tác và làm việc với lựa chọn của mình hay không.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là lựa chọn hàng đầu

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Y tế trong thời đại mới để phù hợp sự phát triển của xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng. Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã thống nhất đưa ra thông tư quyết định đến năm 2021 ưu tiên tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên nhằm chuẩn hóa đội ngũ nhân viên Y tế toàn ngành., tất cả các cơ sở y tế sẽ hạn chế việc tuyển dụng cán bộ y tế trình độ Trung cấp. Như vậy, những cử nhân ngành Dược muốn trở thành Dược sĩ hành nghề hay muốn mở quầy bán thuốc kinh doanh tư nhân cũng cần có trình độ chuyên môn Cao đẳng Dược trở lên mới đủ điều kiện cấp giấy phép thông hành.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ giúp các bạn sở hữu được tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM mà còn là một hình thức giúp các bạn nâng cao kiến thức bản thân và phát triển cơ hội việc làm lên một bước phát triển mới.Do đó việc tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay là một việc cần thiết và hoàn toàn đúng đắn. Vì vậy mà nhu cầu tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngày một tăng cao.

Trước nhu cầu đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bằng hình thức thi tuyển. Thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện phù hợp cho các đối tượng vừa đi học vừa đi làm vẫn có thể tham gia theo học.

Đối tượng có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Để có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, thí sinh phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định và trong đó bạn phải là đối tượng được phép tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Vì thế trong năm 2018 các thí sinh trên cả nước đều có thể tham gia đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nếu như đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, nếu những thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Bên cạnh đó thí sinh phải là những đối tượng đảm bảo được sức khỏe có thể theo học cũng như có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hướng dẫn hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hướng dẫn hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ra sao?

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện là đối tượng được phép tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì bạn cần đảm bảo một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 2 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 2 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp hoặc tìm hiểu trên website:truongcaodangyduoctphcm.edu.vn

Comments

comments