Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhu cầu tất yếu cho sự phát triển

0
129
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa bằng cấp, đồng thời là cơ hội để các bạn sinh viên nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của bản thân.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa bằng cấp
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa bằng cấp

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM xu hướng phát triển xã hội

Về mặt chủ quan: Thông tư 26,27 Bộ Y tế vừa đưa ra thông tư chuẩn hóa cán bộ toàn ngành, từ ngày 1/1/2021 các cơ sở y tế yêu cầu viên chức phải có trình độ Cao Đẳng Điều dưỡng trở lên. Từ ngày 1/1/2015 Điều dưỡng viên đang công tác trong ngành Điều dưỡng phải chuẩn hóa lên Cao đẳng Điều dưỡng để đạt trình độ Cao Đẳng. Do đó việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với hiện nay là một sự lựa chọn, một con đường đi hoàn toàn đúng đắn nếu muốn trụ vững được trong nghề.

Về mặt khách quan: Nền Y tế thế giới đang phát triển từng ngày từng giờ nhờ vào những thành tựu khoa học công nghệ đỉnh cao của nhân loại, nhằm bắt kịp xu hướng đó Y tế Việt Nam phải thay đổi và phát triển hơn nữa để phù hợp hơn với nhu cầu xã hội ngày nay.

Đặc biệt học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là hành trình giúp sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể làm việc tại nhiều nước trên thế giới với chế độ đãi ngộ tuyệt vời sau khi ra trường.

Theo Đại diện của Phòng Lao động và Thương binh xã hội Đức tại Việt Nam, ngành Y tế của Đức luôn chào đón các Điều dưỡng viên Việt Nam nhờ tính cách hiền hòa, dễ hòa nhập, chăm chỉ, luôn có tinh thần phấn đấu, tính kỉ luật trách nhiệm cao trong công việc. Nhờ đó họ luôn được nhiều bệnh nhân yêu quý.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín - chất lượng
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín – chất lượng

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2017

Ngành Điều dưỡng luôn đặt ra những yêu cầu cao về kiến thức, kỹ năng, phẩm chất và một tay nghề thật vững vàng. Bởi vì ngành điều dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc chăm lo và khôi phục sức khỏe của bệnh nhân. Do vậy sinh viên muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nên cân nhắc và chọn đúng trường Y Dược thay vì chọn một trường đào tạo đa ngành để có nền tảng học tập tốt nhất.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc nâng cao và cải tiến chất lượng đội ngũ các Điều dưỡng viên, giúp các bạn không chỉ làm việc tốt tại các cơ sở y tế trong nước mà nhận được sự chú ý và chào đón nhiệt tình từ các nước trên thế giới.

Để giúp sinh viên tự tin ở bản thân khi ra làm việc tại nước ngoài, nhà trường đã chủ trương kết hợp song song việc đào tạo của y lý lẫn y thuật, đặc biệt đảm bảo 70% giờ thực hành cho sinh viên ngành Điều dưỡng, bao gồm Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Cùng với đó, công tác nâng cao hệ thống cơ sở vật chất cũng được chú trọng. Sinh viên có thể được thực hành trong phòng thực hành hiện đại dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững vàng.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Điều dưỡng
Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Điều dưỡng

Lịch thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11 năm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học vào các buổi sáng, chiều thứ bảy và chủ nhật trong tuần cụ thể như sau:

  • Hệ đào tạo: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển
  • Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước
  • Môn thi cơ sở: Toán
  • Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích
  • Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp
  • Điều kiện trúng tuyển: Điểm các môn thi phải từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.
  • Thời gian tổ chức thi dự kiến: Nhà trường tổ chức thi Liên thông cao đẳng Điều dưỡng vào ngày 18/11/2017
  • Thời gian đào tạo là 15 tháng được áp dụng đối với các thí sinh Liên thông cùng ngành từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.
  • Thời gian đào tạo là 18 tháng được áp dụng đối với các thí sinh Liên thông trái ngành từ Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…

Thông tin hồ sơ và chi tiết xin liên hệ Cao đẳng Y dược TPHCM

Comments

comments