Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại nước ngoài

0
134
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ để nâng cao trình độ bản thân mà còn là cơ hội để các đối tượng  có ước mơ làm việc và định cư tại nước ngoài được thành trở thành hiện thực.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Nhu cầu nguồn nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng Việt Nam tại nước ngoài

Ngành Điều dưỡng đã được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê vào một trong 10 ngành có xu thế ngành nghề quan trọng của thế giới.

Theo thông tin cập nhật thì hiện nay, trên thế giới đặc biệt là những quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc…đều gặp phải tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực điều dưỡng viên nghiêm trọng, riêng con số thống kê ở Mỹ lên tới 500.000 người. Đặc biệt là tại Úc, nhu cầu việc làm trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi tăng lên hằng năm là 102% so với mức trung bình 13% của các ngành khác. Thậm chí những quốc gia này phải thu hút điều dưỡng viên chất lượng đến từ các nước  khác bằng cách nới lỏng luật di trú, trả lương cao hơn,…

Theo Đại diện của Phòng Lao động và Thương binh xã hội Đức tại Việt Nam, ngành Y tế của Đức luôn chào đón các Điều dưỡng viên Việt Nam nhờ tính cách hiền hòa, dễ hòa nhập, chăm chỉ, luôn có tinh thần phấn đấu, tính kỉ luật trách nhiệm cao trong công việc nhờ đó họ luôn được nhiều bệnh nhân yêu quý.

Nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là uy tín nhất?

Để trở thành một Điều dưỡng viên chất lượng, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của các cơ sở y tế nước ngoài, thì việc chọn một môi trường đào tạo là quan trọng hơn hết.

Thấu hiểu được những nhu cầu đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM bằng sự nỗ lực vượt bậc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ là một môi trường đào tạo tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Để đảm bảo chất lượng dạy tốt nhất Khoa Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn chú trọng trong việc lựa chọn phương pháp giảng dạy tốt nhất có thể. Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, ngoài việc giảng dạy trên giảng đường, các thầy, cô giáo còn áp dụng các phương pháp dạy và học một cách tích cực hơn như: thực tập cộng đồng, làm việc nhóm, lý thuyết kết hợp với thực hành, sinh viên học chủ động…Phương pháp này gọi là phương pháp lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy tính tích cực, tư duy độc lập sáng tạo của người học. Biến quá trình đào tạo của nhà trường thành quá trình tự đào tạo của chính bản thân người học, giúp các bạn ghi nhớ lâu hơn những điều được học.

Ngoài việc chú trọng trong phương pháp giảng dạy, thì để sinh viên có được một môi trường học tập tốt nhất, Cao đẳng Y dược TPHCM còn chú trọng trong việc xây dựng cơ sở vật chất, thường xuyên nâng cấp các phòng học lý thuyết, thực hành khang trang, rộng rãi và thoải mái. Trong đó, mỗi phòng học lý thuyết đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, các thiết bị nghe nhìn, phục vụ tốt nhất cho việc học lý thuyết. Đối với phòng thực hành cũng đều được trang bị đầy đủ tất cả các dụng cụ cần, máy móc, trang thiết bị cần thiết để các bạn sinh viên có mộ không gian học tập và thực hành giống y như bên ngoài thực tế.

Thí sinh có nhu cầu dự thi Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Comments

comments