44 lượt xem

Làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 như thế nào?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 như thế nào?

Điều kiện và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM có gì thay đổi?

Chào bạn Chu Mai Anh, cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về việc làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM như thế nào? Với câu hỏi của bạn Mai Anh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật thông tin và trả lời bạn như sau:

Điều kiện và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM có gì thay đổi?

Nhằm nâng cao trình độ cho các thí sinh đã tốt nghiệp ngành Xét nghiệm hệ Trung cấp có cơ hội mở rộng việc làm và phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021 tới đây thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ cho phép nới lỏng điều kiện xét tuyển cùng thời gian đào tạo linh hoạt, mức học phí tiết kiệm. Cụ thế nếu như trước đây các thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm mới được phép Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì đến nay quy chế đã được thay đổi, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phùi hợp với ngành dự tuyển là có thể đạt yêu cầu.

Sau khi kết thúc quá trình xét tuyển các thí sinh sẽ tiếp tục dự thi với các môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Trúng tuyển các thí sinh có thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y. Đặc biệt, khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, giảng viên đầu ngành. Với sự kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, các sinh viên theo học còn được tiếp xúc với môi trường hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được hết các yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra về một kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng đều có thể theo học, Nhà trường mở các lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Khung thời gian học tương đối linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt những người đã đi làm có nhu cầu học thêm để bổ sung kiến thức.

Làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh cần làm đầy đủ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nhà trường nhận định bạn là đối tượng có đủ điều kiện theo học tại trường. Để có được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
Làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 như thế nào?

Ngoài Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Nhà trường còn chú trọng đào tạo các ngành như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu ở tất cả các hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM