Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chính quy

0
550
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Dược TPHCM hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội việc làm khá lớn cho cử nhân ngành Dược. Do nhu cầu thị trường và nhu cầu xã hội đều đang thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trầm trọng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Cao đẳng Dược TPHCM cơ hội phát triển tương lai

Theo tin tức ngành Dược cho biết, Dược học có vai trò rất quan trọng trong đời sống, nhờ có sự kết hợp của ngành Dược với những ngành Khoa học khác nhau như: Sinh học, Hóa học để có thể chế ra những viên thuốc giúp bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh cho con người. Thống kê của Cục Quản lý Dược cho biết, có nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược nhưng tỉ lệ Dược sĩ nước ta vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, con số cụ thể được đưa ra là 1,19/10.000 dân. Đây là con số nói lên tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng của nước ta.

Do tiềm năng phát triển mạnh mẽ ngành Dược ở Việt Nam đã thúc đẩy các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài có những chiến lược đầu tư lâu dài tại thị trường nội địa và đồng thời quá trình hội nhập quốc tế sẽ giúp những công ty Dược phẩm Việt Nam sẽ xuất khẩu ra những nước phát triển để có thể mở rộng thương hiệu của mình. Tất cả những yếu tố trên đã thúc đẩy ngành Dược trở nên quan trọng và nguồn nhân lực trở nên giá trị. Cử nhân Dược sau khi đi làm sẽ có mức lương khởi điểm ở mức 8-10 triệu đồng/tháng có một chế độ đãi ngộ tốt và mức thu nhập ở mức hấp dẫn hơn các ngành khác.

Cơ hội việc làm được mở ra với những sinh viên có niềm đam mê ngành Dược, không chỉ có cơ hội làm việc tại các công ty lớn, sinh viên Đại học, Cao đẳng Dược chính quy cũng có thể mở quầy thuốc để kinh doanh hoặc thành lập công ty Dược phẩm của riêng mình.

<center><em>Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT</em></center>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM chính quy gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau trong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM, cụ thể:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nguồn:truongcaodangyduoctphcm.edu.vn

Comments

comments