44 lượt xem

Hướng dẫn cách làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 đầy đủ

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 giúp các thí sinh có cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của Trường.

Điều kiện nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ gì là vấn đề được rất nhiều các thí sinh quan tâm. Để giúp các thí sinh biết được những giấy tờ cần chuẩn bị, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc của thí sinh như sau:

Điều kiện nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng, trong suốt những năm qua trường đã được rất nhiều thí sinh, phụ huynh trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Nếu như các năm trước các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng mới đặt được yêu cầu thì từ năm 2017 quy định này đã được thay đổi, bởi các ngành học hệ Trung cấp thuộc nhóm sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay bất kỳ ngành nào trong khối ngành sức khỏe. Quy định này mở ra cơ hội theo học ngành Điều dưỡng vô cùng hấp dẫn cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Theo Luật giáo dục nghề nghiệp, các thí sinh muốn học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài việc có một văn bằng hệ Trung cấp thuộc bất cứ nhóm ngành trong lĩnh vực sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,… đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có được chứng chỉ chuyển đổi Điều dưỡng phù hợp. Chính vì thế, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được thực hiện như yêu cầu chung của Bộ, đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đảm bảo đầu ra cho các sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 gồm những gì?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 gồm những gì?

Sau khi hoàn thành hồ sơ và nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh đáp ứng được điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các sẽ phải trải qua quá trình đào tạo là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp các sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Không chỉ có vậy thí sinh sẽ được học tập và thực hành tại các Bệnh viện, Doanh nghiệp có liên kết với nhà trường…để có thể trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề của mình.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi đúng về địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín để đảm bảo được chất lượng chuyên môn cũng như cơ hội việc làm sau này.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM