Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bối cảnh “thừa thầy, thiếu thợ”?

0
118
5 (100%) 1 vote

Trong bối cảnh “thừa thầy, thiếu thợ” như hiện nay, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của thí sinh.

Học văn bằng 2 nên chọn ngành gì?
Học văn bằng 2 nên chọn ngành gì?

Vì sao nên lựa chọn học Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM

Thực tế chứng minh, đại học không là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng nhiều phụ huynh lẫn học sinh vẫn xem đó là “miền đất hứa”, thậm chí một số người còn chấp nhận học ngành không phù hợp với sở thích và nhu cầu xã hội chỉ để được bước chân vào giảng đường đại học. Và hậu quả để lại là những người “thầy” ngày càng nhiều trong khi nhu cầu xã hội đang rất cần “thợ”.

Để giải quyết hậu quả để lại, việc lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 chính là một giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng hiện nay.

Dược học là một trong những nghề gắn liền với chuyện sinh tử của bệnh nhân, đây chính là người giúp các bác sĩ chăm sóc và theo dõi tình trạng của người bệnh, chính vì vậy một Dược sĩ phải có được tay nghề cao cũng như kinh nghiệm chuyên môn giỏi. Tuy nhiên, nhân lực giỏi cho ngành Dược còn đang thiếu rất nhiều, tại các bệnh viện, cơ sở y tế khám bệnh chính vì vậy rất nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, vậy địa chỉ nào đào Cao đẳng Dược TPHCM văn bằng 2 chất lượng tại TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội phát triển nghề nghiệp
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội phát triển nghề nghiệp

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Muốn học được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Du lịch, Bảo hiểm, Giáo viên, Báo chí, Kinh tế… có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh… có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 18 tháng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín?

Để có được tay nghề giỏi cũng như các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Dược học, các thí sinh nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng. Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM , tại đây thí sinh sẽ được  học tập và làm việc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Dược học.

Đặc biệt, khi học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM , học viên sẽ có thời gian thực tập tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là bệnh viện trực thuộc Nhà trường, thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng… có thể đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, giúp thí sinh có được tay nghề cao trong lĩnh vực mà mình mong muốn.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng là điều quan trọng nhất<
Lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng là điều quan trọng nhất

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường
  • 01 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo chuyển đổi ngành Dược, Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, giúp thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments