Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM học phí thấp?

0
246
5 (100%) 5 votes

Việc tìm được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có chi phí tiết kiệm giúp thí sinh giảm được gánh nặng kinh tế trong quá trình học tập.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học ngắn hạn
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học ngắn hạn

Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, bất cứ sinh viên nào khi tốt nghiệp ra trường cũng đều có chung 1 ước mơ “được tuyển dụng, được làm việc, được học hỏi”. Do đó, để phòng tránh rủi ro thất nghiệp khi ra trường, giải pháp hiệu quả nhất giúp các bạn sinh viên lấy lại tư thế tự tin và đủ lực để ứng tuyển những vị trí công việc cao đó là trang bị cho mình thêm kiến thức ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên học ở đâu chất lượng và đảm bảo tốt đầu ra thì lại là câu chuyện khác.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM học phí thấp

Một địa chỉ học chất lượng, đảm bảo nhưng không kém phần tiết kiệm luôn là một trong những tiêu chí được sinh viên đặt ra khi tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với sự hình thành và phát triển trong nhiều năm qua Cao đẳng Y dược TPHCM luôn được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng dạy và học, khi hàng năm số sinh viên ra trường luôn tìm kiếm được một công việc phù hợp với đúng năng lực bản thân.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Y Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, Nhà trường là địa chỉ duy nhất đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Bệnh viện – Trường học, đảm bảo sinh viên được thực hành, thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM học phí thấp
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM học phí thấp

Mặc dù sinh viên luôn có cơ hội học tập và thực hành trong điều kiện tốt nhất nhưng không vì thế mà học phí đào tạo của Nhà trường cao hơn so với những trường khác. Ngược lại chi phí học tập còn được đánh giá khá mềm và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Cụ thể, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được hưởng mức chi phí học tập ưu đãi là 940.000 đồng/ tháng. Bên cạnh đó với thời gian học ngoài giờ hành chính sinh viên có thể vừa làm vừa học để trang trải chi phí trong quá trình học tập.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được quy định như thế nào?

Để đảm bảo chắc chắn thí sinh có cơ hội học tập tại trường, trong quá trình tham khảo thông tin tuyển sinh các em cần tìm hiểu thêm điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có phù hợp với trình độ học vấn của bản thân hay không. Khi đã đáp ứng đủ điều kiện do Nhà trường đề ra thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 2 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
Quy định về hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Quy định về hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Sau khi hoàn thành tất hồ sơ đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu hoặc đến nộp trực tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments