Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM mấy năm ra trường?

0
129
Rate this post

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho các bạn vừa đi học vừa đi làm có điều kiện nâng cao kiến thức.

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017</em></center>
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội hiện nay

Có thể thấy Việt Nam đang bước vào thời kỳ dân số già hóa và bùng nổ dân số. Ngoài ra, với tình trạng môi trường ô nhiễm như hiện nay thì bệnh tật ngày càng diễn biến phức tạp hơn. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của của người dân không ngừng tăng và gây áp lực lớn đến các bệnh viện, trung tâm y tế,…Trong đó Điều dưỡng là một trong những ngành chịu áp lực nhiều nhất. Bởi Điều dưỡng viên có vai trò lòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, là người phụ trách công tác điều dưỡng tức là kiểm tra tình trạng sức khỏe người bệnh, chăm sóc hỗ trợ bệnh nhân cùng một số công việc khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Vì vậy, Ngành Điều dưỡng trong những năm qua luôn thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường hằng năm vẫn không đáp ứng được nhu cầu. Nhận thấy được thực trạng đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn trong tương lai.

<center><em>Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín - chất lượng</em></center>
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín – chất lượng

Điều kiện và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhận thấy nhu cầu học chuyển đổi Ngành Điều dưỡng rất lớn, Cao đẳng Y Dược TPHCM mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Với hình thức xét tuyển miễn thi, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội theo đuổi ngành Điều dưỡng tại trường.

Sinh viên sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế với tổng thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, Cao đẳng Hộ sinh,…): Thời gian học 18 tháng
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe ( Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin,…): Thời gian học 20 tháng

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ,có giá trị tương đương với văn bằng 1.

Nhà trường tuyển sinh đào tạo liên tục nhiều đợt trong năm, vì vậy nếu có nguyện vọng học chuyển đổi ngành điều dưỡng hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp về Cao đẳng Y Dược TPHCM  ngay hôm nay.

Comments

comments