Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

0
177
Rate this post

Sau khi hoàn thành bậc Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông tiếp tục tại các trường Đại học Y – Dược khác.

<center><em> Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy</em></center>
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Vai trò của một Điều dưỡng viên trong xã hội hiện nay

Ngành Điều dưỡng trong những năm qua ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong ngành y tế. Nếu như trước kia, người điều dưỡng chỉ là phụ tá của bác sĩ, thì ngày nay Ngành Điều dưỡng đã trở thành một ngành nghề độc lập cùng cộng tác với Bác sĩ, Dược sĩ nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện đang thiếu trầm trọng bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng. Nhận thấy được thực trạng đó nhiều bạn trẻ đã đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm cho mình một công việc ổn định lâu dài.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng địa chỉ đào tạo uy tín

Trước thực trạng thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên như hiện nay, nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có xu hướng chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM với mục tiêu tìm một hướng đi mới tốt hơn.

Dựa vào quy chế tuyển sinh mới nhất Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Điều kiện để được đăng ký là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang có, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học, Cao đẳng Hộ sinh,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Sư phạm,…
<center><em>Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng</em></center>
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường “Sâu y lý – Giỏi Y thuật”, Nhà Trường luôn đổi mới chương trình đào tạo, đầu tư trang bị đầy đủ, nâng cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng dạy học để phục vụ tốt nhất quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện mà nhà trường đưa ra thì thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments