Học Trung cấp Xét nghiệm vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

0
145
Rate this post

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là giải pháp hiệu quả mà còn là cơ hội giúp nhiều người có thể trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Vai trò quan trọng của việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay

Theo dự báo của Liên Hợp Quốc, dân số toàn cầu sẽ cán mốc 9,7 tỷ người vào năm 2050 và cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, ngành điều dưỡng được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê vào một trong xu thế ngành nghề quan trọng của thế giới. Do đó việc tham gia theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông đối với nhu cầu hiện nay là một quyết định sáng suốt, cơ hội phát triển

Bên cạnh đó, nền Y tế thế giới đang phát triển từng ngày từng giờ nhờ vào những thành tựu khoa học công nghệ đỉnh cao của nhân loại, nhằm bắt kịp xu hướng đó Y tế Việt Nam phải thay đổi và phát triển hơn nữa để phù hợp hơn với nhu cầu xã hội ngày nay.

Đặc biệt học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là hành trình giúp sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể làm việc tại nhiều nước trên thế giới với chế độ đãi ngộ tuyệt vời sau khi ra trường.

Cơ hội làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Cơ hội làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện được Liên thông Cao Điều dưỡng TP.HCM 2017

Năm 2017, thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những điều kiện thi tuyển như sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp ở bất kì một ngành thuộc nhóm Y Dược nào.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải có thêm Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Nếu chưa có chứng chỉ này, các thí sinh có thể đăng kí học tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong 3 tháng
  • Thí sinh phải tham gia kì thi tuyển từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo trong 15 tháng, sinh viên có thể đăng kí các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật. Trong thời gian học tập, các bạn được hoàn thiện những hành trang về kiến thức, kỹ năng và thái độ đúng đắn với nghề nghiệp. Vì vậy sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp Xét nghiệm được đào tạo song song cả về Y lý lẫn Y thuật, không chỉ học ở trường mà còn có cơ hội học hỏi và tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp tại các bệnh viện liên kết.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Để tham học tập tại trường, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về Cao đẳng Y Dược TPHCM với những yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu, yêu cầu điền đầy đủ thông tin.
  • Thí sinh nếu không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng phải có thêm Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 04 ảnh cỡ 3×4 của thí sinh với yêu cầu thời gian kể từ ngày chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh phải ghi rõ thông tin họ tên + ngày sinh + nơi sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • Bản photo + công chứng các loại: bằng tốt nghiệp, bảng điểm hoặc sổ học tập của ngành đã học thuộc hệ Trung cấp chuyên.
  • 02 phong bì có dán tem thư, bên ngoài ghi đầy đủ các thông tin họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Comments

comments