Học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM ra có được trường xin việc làm cho không?

0
250
5 (100%) 4 votes

Cao đẳng Y Dược TP.HCM địa chỉ đào tạo uy tín – chất lượng tại TP.HCM năm 2018 có các chính sách hỗ trợ cho sinh viên về việc làm sau khi ra trường.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo chất lượng hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học. Với phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, những sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập và thực hành tại Bệnh viện của trường, giúp nâng cao chất lượng tay nghề hơn, mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Cao đẳng Y Dược TPHCM được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

Giảng viên là những người thầy thuốc, bác sĩ, từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, giúp các em năng động trong mọi vấn đề tình huống xảy ra. Đặc biệt Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể tự tin làm việc ở bất kỳ nơi nào.

Một ưu điểm nữa mà không phải trường Đại học hay Cao đẳng chuyên về đào tạo Y Dược cũng có thể làm được chính là nhà trường có Trung tâm Truyền thông và Việc làm liên kết với các địa chỉ tuyển dụng, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM diễn ra như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển với các ngành như sau:

 • Cao đẳng Dược : mã ngành 6720201
 • Cao đẳng Điều dưỡng : mã ngành 6720301
 • Cao đẳng Xét nghiệm : mã ngành 6720602
 • Cao đẳng Hộ sinh : mã ngành 6720303
 • Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu: mã ngành 6720604

Trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm tại môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược tốt nhất hiện nay. Nếu yêu thích mô hình học tập tại trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường theo mẫu sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
 • 02 Bản sao công chứng bằng THPT hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT (đối với thí sinh vừa tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).
 • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV ghi đầy đủ thông tin và có công chứng tại địa phương nơi sinh sống.
 • 02 Bản sao học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất để được xét tuyển.

Comments

comments