Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

0
263
5 (100%) 6 votes

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM ngoài điều kiện, thủ tục đăng ký thì mức học phí cũng là một trong những lưu ý mà thí sinh cần quan tâm đến.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao điều dưỡng tphcm năm 2018
Tuyển sinh văn bằng 2 cao điều dưỡng tphcm năm 2018

Với xã hội không ngừng đổi mới và phát triển như hiện nay, con người ngày càng chú trọng đến chăm sóc sức khỏe bản thân thì nhu cầu cần nguồn lao động Điều dưỡng từ đó cũng tăng cao. Lúc này những bạn trẻ đã lầm lỡ trước đó có thể quay đầu bằng cách đăng ký tham gia Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 để mở ra cơ hội cho việc cải thiện phát triển lại tương lai nghề nghiệp của mình.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế cũng như do nhu cầu cần nguồn lao động Điều dưỡng lớn nhằm đáp ứng số lượng người dân cần chăm sóc sức khỏe ngày càng cao như hiện nay thì tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM là quyết định được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh trên cả cả nước với điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 đơn giản. Thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt để theo đáp ứng yêu cầu học tập của Nhà trường; lý lịch rõ ràng, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Với những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn dễ dàng đáp ứng và trở thành sinh viên của Trường.

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu?
Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu?

Đặc biệt Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM còn thu hút thí sinh bởi mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 không gì phù hợp hơn. Nhằm đảm bảo thí sinh yên tâm hoàn thành tốt khóa học và không bị ảnh hưởng bởi học phí đào tạo, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TPHCM đã cân đối mức thu chi và đưa ra mức học phí dành cho hệ Văn bằng 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 940.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí phù hợp với điều kiện học tập cần môi trường học tập với nhiều trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại như ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó, đây được xem là mức học phí thấp nhất trong các trường Y Dược TPHCM đào tạo cùng chuyên ngành.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, người học sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… với vai trò là một Điều dưỡng viên Cao đẳng.

Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tphcm như thế nào?
Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tphcm như thế nào?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Để có thể đăng ký tuyển sinh tại ngôi trường có mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 phù hợp, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo quy định:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị hoàn tất hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM theo 2 cách:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường
  • Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments