Học phí Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 được quy  định như thế nào?

Ngay từ đầu mỗi khoá học, Cao đẳng Y dược TP HCM luôn công khai học phí Cao đẳng Dược, đảm bảo cung cấp cho người học chất lượng tương xứng với học phí đã thu.

Học phí Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Hiện nay nhiều trường ĐH, CĐ được phép tự chủ xác định học phí nên mặt bằng học phí của các trường rất khác nhau. Nhiều trường đưa ra mức học phí cao. Không chỉ vậy, học phí các trường đều đặn tăng lên hằng năm và mức tăng cũng tùy vào từng trường. Vậy trong năm học 2018 học phí Cao đẳng Dược TP HCM là bao nhiêu có tăng so với năm 2017?

Quy định học phí Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe, ngành Dược hiện đang là ngành học khá Hot khi mang đến nhiều tiềm năng công việc. Tốt nghiệp chuyên ngành Dược sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, công ty, nhà thuốc dược phẩm với nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhân viên quản lý, bán thuốc, trình dược viên, nhân viên tư vấn, bào chế thuốc…. Ngoài ra, nhân viên ngành Dược còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng việc làm tại các công ty thuốc hoặc mở hiệu thuốc riêng. Trước nhu cầu học tập của thí sinh cũng như nhu cầu sử dụng lao động trong lĩnh vực này của xã hội ngày càng tăng cao, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM tiến hành đào tạo chuyên ngành Dược cũng nhiều ngành nghề khác như Cao đẳng Y, Cao đẳng Hộ sinh chính quy với mức học phí hợp lý và có nhiều chế độ ưu tiên.

Cụ thể thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược có thể được miễn giảm 100% học phí năm học 2018 nếu như thuộc đối tượng có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Ngoài ra Nhà trường còn có nhiều chính sách an sinh giáo dục, hỗ trợ thí sinh vay vốn ngân hàng, chỗ ở Ký túc xá, trao tặng học bổng thường niên … Như vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập để trở thành Dược sĩ giỏi mà không cần lo lắng về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đối với những thí sinh tham gia học Cao đẳng Dược tại Nhà trường nhưng không nằm trong đối tượng ưu tiên các em sẽ phải chi trả mức học phí Cao đẳng Dược TP HCM là 940.000đồng. Đây là mức học phí Cao đẳng Dược TP HCM đã được Nhà trường cân đối thu chi và giảm thiểu những chí phí không cần thiết để trong quá trình học tập các em và gia đình không bị áp lực về kinh phí trong 3 năm học tập tại Nhà trường.

Năm 2018 Cao đẳng Dược TP HCM tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Cao đẳng Y dược TP HCM nơi đào tạo ngành Dược đảm bảo

Khi theo học bất cứ ngành học nào sinh viên cũng mong muốn tìm được trường học có chất lượng tốt nhất để có thể vững tay nghề cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra. Trong số những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh là nơi để thí sinh đăng ký học tập bởi chất lượng giảng dạy tốt mà mức chi phí học tập lại cân đối. Để đảm bảo được chất lượng học tập trên Nhà trường đã chú trọng trong việc tuyển chọn những giáo viên là người có trình độ, kiến thức chuyên sâu và am hiểu về nghề nhằm giúp sinh viên có thể lĩnh hội được những kiến thức tốt nhất về chuyên ngành Dược. Hiện nay chương trình học Cao đẳng Dược tại trường kéo dài 3 năm nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề thực hành, thay vì quá chú trong về mặt lý thuyết. Đây là một lợi thế lớn, giúp sinh viên Nhà trường có thể nắm vững được tất cả kiến thức lý thuyết lại thành thục về tay nghề.

Bên cạnh ngành Dược thì Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và chương trình đào tạo Văn bằng 2, Liên thông để thí sinh lựa chọn đúng với nguyện vọng học tập của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường