152 lượt xem

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 cũng nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 chất lượng

Luôn là điểm đến, sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ mỗi năm với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích ngành Điều dưỡng của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phấn đấu nhằm mang lại cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất

Với gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao. Chính điều này đã thu hút đông đảo sự tin tưởng lựa chọn của các bạn thí sinh đăng ký tham gia học tập.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM với điều kiện đơn gian như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường.

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện tuyển sinh này cũng được Nhà trường áp dụng khi tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018

Chương trình học Cao đẳng ngành Điều dưỡng dựa theo chuẩn của Bộ Y tế quy định, ban hành, bài học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ và theo tỷ lệ 70 % giờ học thực hành cho sinh viên được rèn luyện, nâng cao tay nghề cho mình đảm bảo ra trường làm được việc ngay. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, là người dẫn dắt tuyệt vời đưa các bạn đến với bến bờ tri thức hiệu quả. Thêm vào đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực hành và làm việc hiệu quả cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Ngoài điều kiện xét tuyển thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 có tăng không là câu hỏi mà nhiều thí sinh quan tâm. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí hệ Cao đẳng ở mức hợp lý nhất. Theo đó, học phí Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 được ấn định là 940.000 đồng/tháng cho mỗi thí sinh, mức học phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình của từng thí sinh.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho các bạn thuộc hộ nghèo, con thương bệnh binh hay dành những suất học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ mà Nhà trường yêu cầu. Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 bao gồm những gì?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM gồm những gì?

Các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng mẫu mới của Trường trong năm 2018;
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng);
  • 02 Bản photo đã công chứng học bạ THPT;
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương);
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất) có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại;
  • 02 Phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà còn mở rộng đào tạo thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…học ngoài giờ hành chính, rất thuận tiện cho các đối tượng vừa học vừa làm.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn