Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong thời gian bao lâu?

0
138
Rate this post

Ngoài điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì thời gian đào tạo trong bao lâu là một vấn đề đáng quan tâm mà các sinh viên thường hay thắc mắc đến.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ưu điểm thời gian học ngắn hạn
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ưu điểm thời gian học ngắn hạn

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là con đường ngắn nhất giúp bạn có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng vừa đáp ứng được nhu cầu xã hội, tiêu chuẩn của bộ y tế, vừa hoàn thiện và nâng cao hơn kiến thức của các bạn sau thời gian đã học Trung cấp. Với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển bền vững nghề nghiệp tương lai.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với mỗi đối tượng khác nhau học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau.

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: là khoảng thời gian dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Đối tượng nào được học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Đối tượng nào được học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đối tượng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược là một trong những ngành nghề không bao giờ hết “hot”, sinh viên theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ không phải quá lo lắng về nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm. Do đó, với những bạn trẻ có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì cần phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo xét tuyển cụ thể là: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng… Thí sinh là người có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án, tiền sự.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức tuyển sinh là thi tuyển.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm các giấy tờ sau:

Hướng dẫn hồ sơ thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018<
Hướng dẫn hồ sơ thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 Hồ sơ hssv có công chứng tại địa phương sinh sống
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments