Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng ở đâu năm 2018?

0
286
5 (100%) 5 votes

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cơ hội chuẩn hóa bằng cấp và nâng cao trình độ bản thân. Vậy nên học ở đâu để đạt tốt chất lượng sau khi ra trường?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng ở đâu năm 2018?
Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng ở đâu năm 2018?

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng.Để giúp thí sinh đi tìm được địa chỉ đào tạo phù hợp nhất, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra những yếu tố quyết định chất lượng của một cơ sở đào tạo và thông tin chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như sau:

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu năm 2018?

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu hiện nay, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng và uy tín thì đây chính là ngôi trường tốt nhất dành cho bạn, một môi trường đào tạo tốt các bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian được áp dụng theo quy định hiện hành là từ 15 tháng đến 18 tháng. Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính cả 2 ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để duy trì công việc hiện tại đảm bảo cuộc sống song hành với quá trình học liên thông hoàn thiện con đường học vấn của mình. Sau khi hoàn thành khóa học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy , có đủ điều kiện để tham gia liên thông lên Đại học nếu có các bạn có nhu cầu.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết để nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học liên thông chuẩn bị Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.(Theo mẫu của nhà trường)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 Sơ yếu lí lịch bản thân có công chứng tại địa phương
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là địa chỉ đào tạo giải đáp thắc mắc câu hỏi “Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?”. Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, hãy đến và nộp hồ sơ ngay từ hôm nay về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, nộp trực tiếp theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments