Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

0
1862
Rate this post

Em đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán, muốn học Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM thì có được hay không và điều kiện như thế nào?

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội cải thiện việc làm
Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội cải thiện việc làm

Chuyển đổi văn bằng 2 là gì?

Cách đơn giản nhất của học Văn bằng 2 đó là văn bằng được cấp của những người có ít nhất một bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sau khi tốt nghiệp và có đầy đủ điều kiện để được công nhận và được cấp bằng tốt nghiệp cho hệ đào tạo đó. Mục đích chính của việc đào tạo văn bằng 2 đó chính là để bồi dưỡng kiến thức, chuyển đổi nghề nghiệp theo nhu cầu, để đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng của xã hội. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như phương án dự phòng để có thể tránh được nạn thất nghiệp. Chính vì vậy mà hiện nay đã có rất nhiều bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để có thể tìm được một công việc có thu nhập cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn

Theo tiêu chí mà Bộ đã đề ra thì chương trình đào tạo đạt chuẩn sẽ được đảm bảo chất lượng học và dạy của giáo viên lẫn học sinh. Có thể nói đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng dành cho người học bởi vậy mà không được bỏ lỡ khi đánh giá cơ sở nào là chất lượng. Theo tiêu chí này thì Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chỉ hàng đầu được rất nhiều thí sinh và phụ huynh đều lựa chọn trong nhiều năm qua trong

Khi thí sinh học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được học trong môi trường hiện đại, đầy đủ nhiều cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng các giảng viên đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghề. Để góp phần lưu trữ lượng kiến thức cho các bạn sinh viên thì Nhà trường chú trọng vào những buổi thực hành nhiều hơn thay vì phải ngồi học sách học vở.

Cơ hội phát triển tương lai khi học ngành Dược
Cơ hội phát triển tương lai khi học ngành Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo trong bao lâu?

Hiện tại thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược văn bằng 2 được nhà trường áp dụng là 18 tháng đối với học viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sau khi sinh viên hoàn thành đủ khối lượng kiến thức cần thiết và tốt nghiệp, người học được cấp bằng chính quy có giá trị trên toàn quốc. Hiện nhà trường sẽ tổ chức các lớp học văn bằng 2 ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chỉ nhật để thuận tiện cho những người không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt, sinh viên có thể thu xếp thời gian vừa học vừa làm để không ảnh hưởng đến công việc. Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh vì thế với những thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển của nhà trường có thể ngay từ hôm nay.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm gì?

Thông thường một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm có những giấy tờ sau:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Cao đẳng Y Dược TPHCM, sau khi nhận được hồ sơ nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển về tận nhà đối với những thí sinh đạt yêu cầu.

Comments

comments