Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mấy năm ra trường?

0
343
5 (100%) 1 vote

Ngành Xét nghiệm trong những năm qua được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ bởi có nhiều cơ hội khi ra trường.

ngành xét nghiệm đang rất nhiếu hụt nguồn nhân lực
ngành xét nghiệm đang rất nhiếu hụt nguồn nhân lực

Mức sống con người ngày càng được nâng lên khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng. Rất nhiều người hiện nay đã quan tâm nhiều hơn đến việc phòng bệnh so với chỉ chữa bệnh như trước kia. Và một trong những biện pháp hữu hiệu giúp các bác sĩ chẩn đoán trước bệnh một cách chính xác là thực hiện các xét nghiệm y học. Vì vậy ngành Xét nghiệm trong những năm qua được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ bởi có nhiều cơ hội khi ra trường.

Nhận thấy được nhu cầu học tập rất cao của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức tuyển sinh, đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh 3 mã ngành hệ Cao đẳng là Cao đẳng Dược chính quyCao đẳng Điều dưỡng chính quy và Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trong năm 2017 là tốt nghiệp THPT cấp 3. Đây là điều kiện rất  thuận lợi cho những thí sinh muốn theo đuổi Ngành Xét nghiệm có học lực trung bình trở lên. Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ liên thông và văn bằng 2 cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Nhà Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao. Vì vậy nếu có nguyện vọng theo học thí sinh nên nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín

So với chọn những trường đào tạo đa ngành thì việc chọn đúng trường đào tạo ngành y sẽ rất thuận lợi cho sinh viên vì chương trình đào tạo sẽ bài bản, chất lượng hơn. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao là trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Đào tạo cao đẳng xét nghiệm T7 & CN
Đào tạo cao đẳng xét nghiệm T7 & CN

Học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ. Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp sinh viên giỏi chuyên môn vững tay nghề khi ra trường. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT nhà trường sẽ đào tạo trong thời gian là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của nhà trường sẽ được cấp Bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế

Comments

comments