Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nên chọn trường nào?

0
768
5 (100%) 1 vote

Học Cao đẳng Dược TPHCM để trở thành một Dược sĩ giỏi sau khi ra trường thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng đóng một vai trò quan trọng nhất

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?
Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Theo những tin tức ngành Y Dược, ngành Dược đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, người dân cũng đã quan tâm hơn tới việc sử dụng Dược phẩm để chăm sóc sức khỏe thế nhưng nguồn nhân lực ngành Dược đang rất thiếu thốn và cần được bổ sung ngay để đáp ứng nhu cầu của con người.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức tuyển sinh xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên cả nước. Đồng thời, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 03 năm và thời gian này cũng là thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Học Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh có cơ hội việc làm hấp dẫn
Học Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh có cơ hội việc làm hấp dẫn

Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tại TPHCM?

Để có thể trở thành người Dược sĩ giỏi, ngoài việc cố gắng, nỗ lực của bản thân thì các bạn cần phải được đào tạo trong một môi trường chất lượng và uy tín. Vì vậy, nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 thì các thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược

Với gần 10 năm thành lập, nhà trường tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy. Đặc biệt, với mô hình đào tạo Viện – Trường đã giúp cho sinh viên nắm vững tay nghề trước khi ra trường. Chính vì lý do này mà số lượng sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM
Học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nếu yêu thích ngành Dược và có mong muốn học Cao đẳng Dược tại Trường thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo quy định của Bộ.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018)
  • 02 Bản sao học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 02 Bản sao chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 (ảnh chụp 6 tháng gần đây) mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, các bạn có thể gửi trực tiếp về trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments