Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 không có thất nghiệp

0
128
5 (100%) 2 votes

Cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở, nên học Cao đẳng Dược TPHCM các bạn không phải lo sợ nỗi thất nghiệp sau khi ra trường như những chuyên ngành khác.

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 không có thất nghiệp
Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 không có thất nghiệp

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cùng với sự phát triển của đất nước nói riêng và cả thế giới hiện nay nói chung, nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều lĩnh vực khác cũng có những bước phát triển vượt bậc. Các thiết bị hiện đại, tiên tiến ngày càng được ứng dụng vào trong công tác chữa bệnh cứu người. Đòi hỏi đội ngũ những y – bác sĩ, cán bộ y tế phải thực sự am hiểu, chuyên môn vững vàng để có thể áp dụng hiệu quả sự phát triển của nền y học nước ta.

Bên cạnh sự phát triển đó, nhu cầu về nguồn nhân lực đối với ngành y tế cũng có rất nhiều đòi hỏi cao, sự thiếu hụt nguồn nhân lực những cán bộ y tế hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng. Mà thời gian đào tạo ngành y dược lại kéo dài hơn so với nhiều ngành nghề khác, thế nên sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng sẽ dễ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Các việc làm ngành dược như: Làm dược sĩ bán thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; Làm giám sát quá trình sản xuất thuốc…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đầu ra đạt chuẩn Bộ Y tế

Để trở thành một Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng, chất lượng đầu ra đạt chuẩn Bộ Y tế là một điều quan trọng và cần thiết đối với mỗi thí sinh tham gia theo học chuyên ngành Dược hệ cao đẳng. Vì lý do đó, với phương châm hoạt động luôn mang đến môi trường học tập tốt, chuyên nghiệp nhất cho các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín mà các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh không thể bỏ lỡ.

Với chương trình đào tạo hiện đại và phát triển theo mô hình Bệnh Viện – Trường Học giúp thí sinh sẽ có nhiều thời gian thực hành hơn, nâng cao khả năng thực hành cho sinh viên, không thụ động quá cho vấn đề học lý thuyết trên lớp.

Về cơ sở vật chất nhà trường luôn tạo điều kiện đầy đủ hết mức có thể cho các bạn sinh viên, trang bị nhiều dụng cụ cũng như trang thiết bị phục vụ hiệu quả cho sinh viên học tập, nhằm mang lại không gian học tập thoải mái cho sinh viên.

Bên cạnh đó nội dung giảng dạy cũng được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế quy định và cấp phép, luôn nâng cao mục tiêu:  “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, hướng dẫn, cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích về chuyên ngành mình. Nhằm sau khi tốt nghiệp ra trường, các em không chỉ tìm được việc làm mà còn làm được việc. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu cho các em mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, tìm kiếm công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm những giấy tờ gì?

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM  tại Cao đẳng Y Dược TPHCM trong năm nay, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển học tập:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy nhanh chóng đến nộp hồ sơ về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM trong thời gian sớm nhất nhé!

Comments

comments