Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần những giấy tờ gì?

0
233
5 (100%) 2 votes

Chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sẽ giúp thí sinh nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì còn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, quá trình chuẩn bị hồ sơ thí sinh không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu,
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước với hình thức là xét tuyển.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể thu xếp thời gian để vừa đi học, vừa đi làm khi đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào ngày t7 và CN. Tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có đủ điều kiện để tham gia liên thông lên Đại học

Ngành Dược cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn
Ngành Dược cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể làm công việc gì?

Có rất nhiều người thường cho rằng học ngành Dược ra chỉ để bán thuốc, nhưng thực chất không phải chỉ đơn giản là như vậy. Ngoài việc bán thuốc thì một Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp còn có rất nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn với mức lương thu nhập rất cao.

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất thuốc luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn đối với sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM. Mặt khác, các Nhà thuốc tư nhân rất nhiều, các tập đoàn dược phẩm nước ngoài cũng đang hoạt động tại Việt Nam, do đó cơ hội việc làm của sinh viên càng được nhân đôi nên sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc hoặc hoạt động trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc.

Bệnh viện cũng được xem là một trong những môi trường tốt nhất để sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới ra trường có thể làm việc. Trong môi trường này các bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm tra, đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt, bạn sẽ là người hỗ trợ cho bác sĩ trong việc kê đơn, hướng dẫn thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Nếu có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để rộng mở cơ hội tìm kiếm việc làm thì các bạn trẻ hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ cần thiết và gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments