Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra sao?

0
205
5 (100%) 1 vote

Với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, cơ hội việc làm lại rất cao Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ một cơ hội hấp dẫn cho những bạn sinh viên đam mê ngành Điều dưỡng và muốn trở thành Điều dưỡng viên.

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017</em></center>
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Ngành Điều dưỡng luôn là sự lựa chọn của nhiều đối tượng 

Nhu cầu chăm chăm sóc sức khỏe của của người dân ngày càng tăng kéo theo tình trạng thiếu hụt nhân sự ngày càng nghiêm trọng. Trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống y tế. Bởi Điều dưỡng viên đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống khám chữa bệnh.

Điều dưỡng viên luôn là người hỗ trợ đắc lực của Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, là người phụ trách công tác điều dưỡng tức là kiểm tra tình trạng sức khỏe, chăm sóc hỗ trợ bệnh nhân cùng một số công việc khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Ưu điểm khi chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  • Hình thức đào tạo Văn bằng 2 với thời gian linh hoạt. Học viên có thể học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình học và làm của bạn.
  • Thời gian đào tạo rút ngắn. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Chính quy nhờ việc rút gọn một số môn học cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành.
  • Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.
  • Học viên được mở rộng kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở một lĩnh vực mới sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng, đại học,…
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân địa phương nơi cư trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ phía sau ảnh
<center<<em>Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín</em></center>
<center<Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín

Địa chỉ nào đào tạo Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế?

Những  sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn chuyển sang học ngành dược phải lựa chọn một cơ sở đào tạo uy tín chất lượng. Tại các cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về Hóa sinh, Dược lý, Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược, Kiểm nghiệm thuốc, Dược lâm sàng, Marketing Dược,…

Cao đẳng Y Dược TPHCM là ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại sẽ giúp sinh viên ra trường giỏi chuyên môn vững tay nghề, luôn tự tin và hoàn thành tốt vai trò của một chuyên viên Điều dưỡng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược TPHCM 

 

Comments

comments