Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

0
171
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 tuyển sinh phạm vi toàn quốc nhằm tạo cơ hội cho những thí sinh có mong muốn theo học và phát triển tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Đối với nhiều người nhắc đến ngành Vật lý trị liệu vẫn còn cảm thấy khá lạ lẫm vì thực chất đây là một ngành mới của nền y học hiện đại. Việc điều trị bệnh bằng những phương pháp kỹ thuật vật lý, không áp dụng thuốc và sẽ tác động trực tiếp lên cơ thể người để giúp người bệnh hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng hơn. Có thể khẳng định rằng ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển chung của ngành Y tế cũng như việc phục hồi sức khỏe của con người. Trước tiềm năng của ngành nghề trên đem đến việc lựa chọn học Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu được đánh giá hứa hẹn là một lựa chọn vô cùng sáng suốt giúp thí sinh từng bước tiến tới công việc mình yêu thích cũng như tìm được mức lương phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học của thí sinh cũng như bổ sung nguồn lực còn thiếu trong lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo; mọi thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH và Cao đẳng Y Dược TPHCM đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Nội dung thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 cụ thể như sau:

– Chuyên ngành tuyển sinh: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

– Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước

– Hình thức tuyển sinh: xét tuyển, miễn thi

– Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh có lí lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với quy chế tuyển sinh trên toàn quốc, những thí sinh ở mọi nơi có mong muốn học tập đều có cơ hội học tập lĩnh vực và ngôi trường bản thân yêu thích. Mặt khác quy định này cũng được Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng đối với những thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh.

Hồ sơ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
Hồ sơ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn được theo học chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì ngoài đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì thí sinh còn phải hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 theo quy định như sau:

 • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 02 Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
 • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • 01 Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Các bạn có nhu cầu học Cao đẳng kỹ thuật vật lí trị liệu năm 2018 nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments